Điểm qua những phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả nhất

Đăng bởi: Admin Post |Ngày: 16-10-2014 |Lượt xem: 3844
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Có rất nhiều phương pháp giảm cân và chế độ ăn kiêng khác nhau đang thịnh hành. Thế nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với sức khỏe và thể trạng của bạn. Hãy điểm qua những phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả nhất nhé.

aefaCa cao còn được gọi là nhóm siêu thực phẩm

Các loại lanh, ça cao

Những loại siêu thực phẩm chính là những sản phẩm đứng đầu trong việc giảm cân của bạn. Có thể kể đến như lanh, hạt chia, acai, cây gai dầu, ca cao, maca… vv. Những loại thực phẩm này đều có hiệu quả tốt và còn chứa nguồn năng lượng cực cao, giúp bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn khi ăn chúng. Những thực phẩm này cũng rất có ích cho cho sức khỏe của bạn.

afeaBarre được chị em ưa chuộng bởi sự kết hợp và tiện dụng

Thử phương pháp Barre

Được biết đến như là một trong nhưng phương pháp thể dục năng động nhất, với sự kết hợp đầy đủ các bài tập múa ba lê, pilates, thể hình thẩm mỹ. Với phương pháp này, mỗi lần bạn di chuyển trong bài tập đều cần rất nhiều sự tập trung khác nhau. Bạn phải nắm bắt được nhạc điệu và khiến cho cơ thể người tập trong mỗi động tác trở nên mảnh mai và thanh thoát hơn. Hiện nay các lớp học barre khá phổ biến, nếu không bạn cũng có thể mua đĩa về tự tập ở nhà để đat hiệu quả tốt nhất.

aefaKết hợp nhiều động tác khác nhau mang lại hiệu quả lý tưởng hơn

Tập nhiều động tác

Một động tác riêng lẻ thường được các chị em phụ nữ tập theo chu kỳ. Thế nhưng như thế có khi vẫn chưa đủ. Kết hợp với việc ăn kiêng uống nước lọc, bạn cần phải tìm ra một phương pháp khiến cơ thể không ngừng vận động, có như vậy, các cơ của bạn mới vận động đều và thúc đẩy sự đốt cháy calo được nhanh chóng. 

Quan trọng hơn nữa là việc phải di chuyển giữa hai động tác hoàn toàn khác nhau mà không nghỉ ngơi sẽ khiến lượng calo dư thừa của bạn được đốt cháy nhanh hơn, trong một thời gian ngắn hơn rất nhiều.

aefaThực phẩm góp phần quan trọng giúp bạn giảm cân

Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ

Hẳn bạn đã nghe qua về tác dụng giảm cân của thực phẩm chưa nhiều chất xơ. Phương pháp này được xem là cách hiệu quả nhất và cũng đơn giản nhất để bạn giảm cân thành công bởi chất xơ là loại thực phẩm giảm cân rất lý tưởng. Nếu cơ thể được tiếp thu chất xơ, bạn sẽ có giảm giác no lâu hơn, đồng thời thực phẩm chứa chất xơ cũng chứa ít calo, thúc đẩy bài tiết chất thải ra khỏi cơ thể được tốt hơn đấy.

Xem thêm các bài viết về cách giảm cân an toàn


Từ khóa giảm cân

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369