Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: "Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"

Đăng bởi: Ngân Lê |Ngày: 04-11-2014 |Lượt xem: 10994
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)
Sau chuyến tham quan và mua sắm tại hệ thống Giảm Cân An Toàn, hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến đã có một vài chia sẻ, cảm nhận về Giảm Cân An Toàn:
“Do tính chất công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để tự chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng nên Yến muốn tìm cho mình những sản phẩm hỗ trợ giữ dáng, chăm sóc da an toàn, hiệu quả cao. Và đó là lý do Yến chọn lựa Hệ thống Giảm Cân An Toàn là nơi mua sắm tin cậy, an toàn nhất.”. 
hoang thi yen
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến đang mua sắm tại Hệ thống Giảm Cân An Toàn
“Trong khi trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trôi nổi, kém chất lượng thì tất cả các sản phẩm được bán tại cửa hàng Giảm Cân An Toàn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như trên mỗi sản phẩm đều được dán tem chống giả, dán tem sms xác nhận nên Yến thật sự rất an tâm về sản phẩm mình lựa chọn. Chưa hết, những sản phẩm này còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng nữa chứ nên Yến càng thích, vừa được làm đẹp hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe luôn ôn định. Và thêm một ấn tượng đặc biệt mà Giảm Cân An Toàn mang đến cho khách hàng đó chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, am hiểu kiến thức chuyên môn tường tận, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mà những nơi khác không có. ”

hoang thi yen 2

Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến đã chọn được những sản phẩm ưng ý nhất

“Thế là sau một buổi mua sắm tại cửa hàng GIẢM CÂN AN TOÀN, Yến đã chọn được cho mình khá nhiều sản phẩm ưng ý như Viên giảm cân Best Slim...là sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả đang được ưa chuộng nhất.  Lúc thanh toán thì bạn ấy còn giảm giá ưu đãi và còn tặng thêm quà tặng cho Yến nữa chứ. Thế này thì bảo sao mà không thích cho được. Chắc làm khách hàng của Giảm Cân An Toàn hoài quá”.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

0938098369