Diễn viên Tường Vi: "Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"

Đăng bởi: Chi Uy |Ngày: 04-11-2014 |Lượt xem: 12047
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)
Sau chuyến mua sắm tại Showroom Giảm Cân An Toàn chi nhánh Nguyễn Trãi, diễn viên Tường Vi có chia sẻ một vài cảm nhận về hệ thống Giảm Cân An Toàn như sau: 
"Là phụ nữ nên Vi biết rất rõ những nhu cầu giữ dáng, dưỡng da và làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao. Chính vì thế mà Vi khá kỹ tính trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm giữ dáng, đẹp da cho mình. Vi lựa chọn đơn vị Giảm Cân An Toàn làm địa chỉ tin cậy để mình có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất, an toàn nhất chính là bởi vì hệ thống này luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, yên tâm khi mua sản phẩm mà những nơi khác không có."
tuong vi 1
"Nếu bạn hỏi vì sao Vi lựa chọn Hệ thống GIẢM CÂN AN TOÀN là nơi mua sắm tin cậy là bởi vì Vi đánh giá rất cao yếu tố an toàn mà Hệ thống này mang lại cho khách hàng. Trong khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân, làm đẹp giả trôi nổi, không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng thì tất cả các sản phẩm được bán tại cửa hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trên các sản phẩm còn được dán tem chống giả, dán tem sms xác nhận để đảm bảo quyền lợi cũng như để khách hàng an tâm về sản phẩm mình cần mua hơn. Và đặc biệt hơn nữa là những sản phẩm tại Hệ thống cam kết không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chưa hết, nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, không chỉ am hiểu kiến thức chuyên môn mà còn có thái độ phục vụ, tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình nên Vi cực kì an tâm khi mua hàng ở đây."

tuong vi 2

Diễn viên Tường Vi rất hài lòng về sản phẩm của Giảm Cân An Toàn

"Kết quả của chuyến mua sắm này là Vi đã chọn được cho mình một số loại sản phẩm giảm cân, làm đẹp cực kì ưng ý như Rich Slim... được biết là dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Vi rất tin tưởng hệ thống Giảm Cân An Toàn cũng như rất hài lòng về những sản phẩm của hệ thống lắm nhé! Cám ơn Giảm Cân An Toàn nhiều nha”.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

0938098369