Những bài tập giảm cân dành cho 2 người

Đăng bởi: Phương Uyên |Ngày: 16-05-2016 |Lượt xem: 1078
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Thay vì tập luyện một mình bạn nên tập luyện cùng chồng, người thân hay bạn bè để tăng thêm sự thú vị, bớt nhàm chán cũng như giúp bài tập được hiệu quả hơn nhé. Sau đây là những bài tập giảm cân dành cho 2 người bạn có thể tham khảo để bắt đầu tập luyện giảm cân.

bai tap giam can hai nguoi 1

Những bài tập giảm cân dành cho 2 người 

Động tác 1 

bai tap giam can hai nguoi 2

Tập luyện chuyền bóng để giảm mỡ bụng

Sau khi khởi động cơ thể, hai người đứng thả lỏng, chân rộng ngang vai rồi quay lưng lại với nhau, không nên áp sát vào nhau. Một người cầm quả bóng và bắt đầu hít thở đều sau đó xoay nhẹ người sang một bên hai tay đưa theo cơ thể và chuyền banh cho người kia, người nhận banh cũng xoay nhẹ người để đón banh và tiếp tục chuyền lại cho người vừa giao ở hướng tiếp theo. Thực hiện động tác sao cho banh phải chuyền theo dạng vòng để cơ thể được giảm mỡ bụng đều, vòng eo được săn chắc, thon gọn hơn.

Động tác 2 

bai tap giam can hai nguoi 3

Hít đất chạm tay hai người

Bài tập này khá thú vị đây, đầu tiên khởi động kỹ cơ thể nhất là cổ tay và chân, nằm theo tư thế của động tác hít đất sao cho hai người đối diện nhau, cách nhau khoảng 20 cm. Hít thở sâu vào rồi nhạ thấp người xuống sau đó đẩy người lên cao, giữ một tay chạm sàn một tay kia đánh chạm vào tay của đối phương. Tiếp tục thực hiện với bên tay còn lại và tập đều mỗi tay khoảng 10 lần để đạt được hiệu quả cao. Khi thực hiện nếu chưa quen thì bạn có thể tập từ từ, nhẹ nhàng chạm lần lượt các tay nhé, không nên tập quá nhanh để tránh chấn thương.

Động tác 3 

bai tap giam can hai nguoi 4

Động tác ép người, thư giãn cơ thể

Động tác này vừa giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả vừa giúp cơ thể được thư giãn sau một ngày mệt mỏi nhé. Người thứ nhất ngồi trên sàn, duỗi thẳng chân và hai tay duỗi chạm bàn chân. Người thứ hai ngồi theo tư thế quỳ ở phía sau lưng người thứ nhất, hai người cùng hít thở đều rồi người thứ hai ép nhẹ lưng người thứ nhất xuống hết mức có thể sau đó nhẹ nhàng kéo trở về lại tư thế khởi động. Thực hiện ép dẻo khoảng 5 lần thì đổi người, đổi vị trí nhé.

Động tác 4

bai tap giam can hai nguoi 5

Động tác giữ bóng ở tư thế đứng tấn

Đặt một quả bóng ở giữa sau đó hai người quay lưng lại và ép chặt vào quả bóng để giữ quả bóng không rơi, thả lỏng cơ thể sau đó chân hơi dang rộng về phía trước, hít thở đều rồi hai người từ từ chùng khuỷu chân lại, ép thấp người xuống theo tư thế đứng tấn, giữ càng lâu càng tốt sau đó nhẹ nhàng về lại vị trí ban đầu. Cố gắng tập nhiều lần như vậy trong mỗi bài tập để đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Bài tập này vừa giúp giảm nhẹ trọng lượng cơ thể vừa giúp đôi chân được săn chắc, thon đẹp hơn.


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369