4 bài tập giảm cân hiệu quả hơn cả việc chạy bộ

Đăng bởi: Phương Uyên |Ngày: 12-05-2016 |Lượt xem: 1462
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Chạy bộ để giảm cân luôn là bài tập được nhiều người ưa chuộng vì nó đơn giản khi tập luyện và hiệu quả mang lại cũng rất tốt. Tuy nhiên nếu cứ mãi tập luyện một bài tập này có nhiều người sẽ bắt đầu cảm thấy nhàm chán và họ không muốn tiếp tục thực hiện. 4 bài tập giảm cân hiệu quả hơn cả việc chạy bộ sau đây bạn nên bổ sung vào danh sách bài tập giảm cân của mình nhé. Bài tập cũng như thực đơn, khi được làm đa dạng thì người thực hiện ngày càng phấn khởi, hăng say thực hiện hơn.

bai tap giam can nhanh 1

4 bài tập giảm cân hiệu quả hơn cả việc chạy bộ

Đấu dây giúp giảm cân nhanh , cơ thể săn chắc

bai tap giam can nhanh 2

Đấu dây giúp giảm cân nhanh , cơ thể săn chắc

Bài tập này còn khá mới mẻ với nhiều người nhưng hiệu quả mang lại thì không thua kém gì việc chạy bộ đâu nhé. Đứng thẳng người, dang rộng chân sau đó hai tay nắm vào hai dây thừng, đầu của hai dây còn lại buộc chặt vào trụ hay một vật có thể giữ cứng sau đó dùng lực ở tay quất sợi dây xuống mặt sàn mạnh hết sức có thể sau đó vung cao lên lại, liên tục thực hiện động tác này thì lượng calo thừa cũng như mỡ thừa sẽ được đốt cháy nhanh chóng, cơ thể cũng phải sử dụng rất nhiều năng lượng để tập luyện động tác này nên bạn sẽ sớm giảm cân như mong đợi thôi.

Chạy xe đạp giúp giảm cân hiệu quả , tăng cường cơ bắp 

bai tap giam can nhanh 3

Chạy xe đạp giúp giảm cân hiệu quả , tăng cường cơ bắp

Đạp xe cũng như bài tập chạy bộ, rất dễ thực hiện mà hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Bạn có thể dậy sớm để đạp xe vào buổi sáng, lúc này không khí trong lành, thời tiết mát mẻ góp phần thư giãn đầu óc, tốt cho tim mạch cũng như giúp các quá trình trao đổi chất, năng lượng trong cơ thể thực hiện tốt hơn. Đạp xe là bài tập cần sự di chuyển linh hoạt và đều đặn của đôi chân, cách vận động này làm lượng calo thừa cũng như mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng, nhờ đó cân nặng thừa sẽ được giảm nhanh đến không ngờ. Chăm chỉ đạp xe mỗi ngày còn góp phần giúp cơ bắp phát triển, săn chắc hơn nhiều nữa đấy.

Đạp xe tại chỗ 

bai tap giam can nhanh 4

Đạp xe tại chỗ để giảm cân nhanh

Chị em nào đang lo mình không có nhiều thời gian ra ngoài thì làm sao để vận động giảm cân, đừng lo lắng nhé. Bạn có thể mua một chiếc máy đạp xe trong nhà và tập luyện bất cứ khi nào bạn có thời gian, thay vì tập một lúc vài giờ thì bạn có thể tập nhiều lần, mỗi lần khoảng 15 phút là được. Tập luyện theo cách này giúp bạn không quá gò bó thời gian mà hiệu quả vẫn như ý. Tùy theo sức khỏe để tập luyện theo cường độ nhanh chậm khác nhau nhé, bài tập này cũng có thể giúp bạn đốt cháy hàng trăm calo trong vài phút thực hiện.

Đạp xe lốp to 

bai tap giam can nhanh 5

Đốt cháy mỡ thừa nhanh nhờ đạp xe lốp bự

Nếu bạn yêu thích bài tập đạp xe và muốn giảm cân cấp tốc thì nên chọn những chiếc xe đạp lốp to để thực hiện nhé. Để đạp được những chiếc xe lốp to bạn sẽ cần nhiều sức lực hơn, điều này đồng nghĩa việc cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn, sử dụng nhiều năng lượng hơn khi thực hiện và cân nặng của bạn sẽ xuống rất nhanh nhé. Thử trải nghiệm những bài tập trên để sở hữu vóc dáng như mong muốn nào.


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369