Tổng hợp những bài tập yoga giảm cân hiệu quả nhất

Đăng bởi: Phương Uyên |Ngày: 10-09-2014 |Lượt xem: 19371
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Yoga là một môn thể dục được đông đảo chị em phụ nữ luyện tập với mục đích giúp thư giãn tinh thần, tạo độ dẻo dai, săn chắc cho cơ thể, đặc biệt nó còn giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn. Tổng hợp những bài tập yoga giảm cân hiệu quả nhất là những bài tập có tác dụng giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn, hãy cùng tôi thực hiện nhé.

tong hop nhung bai tap yoga giam can hieu qua nhat 1

Tập yoga tốt cho sức khỏe

Bài tập yoga giảm cân 1

Với động tác này bạn cần ngồi thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng và song song với nhau. Dùng hai tay vươn cao và rộng về phía trước cho đến khi tay chạm vào mắt cá chân. Thư giãn và hít thở sâu và từ từ thả cho cơ thể trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện nhiều lần như vậy sẽ giúp cơ tay và hong của bạn dẻo dai, săn chắc hơn.

tong hop nhung bai tap yoga giam can hieu qua nhat 2

Yoga giúp giảm cân nhanh

Bài tập yoga giảm cân 2

Nằm ngửa và hướng mặt lên trời, buông lỏng hai tay song song hai bên người, cùng thực hiện động tác hít thở sâu từ từ nâng chân lên cao sao cho hai chân của bạn vuông góc với người. Thở đều và hạ chân từ từ về mặt sàn. Với bài tập này thì phần mỡ thừa dưới bắp chân của bạn sẽ được đốt cháy nhanh hơn từ đó giúp giảm cân hiệu quả . Cơ bụng cũng săn chắc hơn nhiều nhờ động tác hít thở sâu và gập đều nhé.

tong hop nhung bai tap yoga giam can hieu qua nhat 3

Cơ thể bạn sẽ săn chắc hơn nhờ những động tác yoga

Bài tập yoga 3

Xếp chân theo kiểu bằng tròn, nâng nhẹ hai tay qua khỏi đầu và ép sát hai tay lại với nhau. Hướng hai ngòn tay trở lên trên và hít thở sâu, bạn phải hít đúng sao cho cơ bụng căng lên, lưng và ngực ưỡn về phái trước sau đó nhẹ nhàng thở đều ra, từ từ thả lỏng cơ thể.

Bài tập yoga giảm cân 4

Ngồi thẳng lưng, đưa hai tay ra phía sau và từ từ chống xuống đất, để các ngón tay hướng về phía trước. Co chân lại và từ từ nâng cơ thể lên khỏi đất, mắt hướng lên trời. Hít thở sâu và giữ tư thể này khoảng 3 nhịp sau đó hít thở đều và hạ người nhẹ nhẹ xuống nhé.

tong hop nhung bai tap yoga giam can hieu qua nhat 4

Hãy cùng tập yoga để giảm cân nhanh nhé

Với những bài tập yoga này bạn sẽ có thể giảm cân hiệu quả mà không gây  hại gì cho sức khỏe nhé.


Từ khóa giảm cân

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369