Vì sao bạn nên tìm 1 người bạn đồng hành cùng giảm cân?

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 10-05-2019 |Lượt xem: 28
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Các nghiên cứu cho thấy, tiến độ giảm cân của bạn có thể tăng gấp đôi nếu có thêm 1 người cùng thực hiện. Đó cũng là nguyên nhân vì sao bạn nên tìm 1 người bạn đồng hành cùng giảm cân?

vi-sao-ban-nen-tim-1-nguoi-ban-dong-hanh-cung-giam-cna-1

Cùng ăn kiêng

Khi có 1 người bạn đồng hành, tức là bạn đã có thêm 1 đối tác để cùng nhau ăn kiêng rồi đấy. Theo các nghiên cứu dinh dưỡng, việc kết hợp các thực phẩm và ăn theo chế độ sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Song nếu thực hiện 1 mình, bạn dễ dàng gặp phải những cám dỗ bên ngoài. Thế nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi nếu có thêm 1 người cùng thực hiện với bạn.

Khi cùng nhau ăn kiêng, 2 bạn có thể thường xuyên đốc thúc và nhắc nhở nhau giảm cân. Điều này giúp bạn không chay lười và gục ngã trước những cám dỗ xung quanh. Một số chế độ ăn kiêng khá phổ biến hiện nay cũng dễ thực hiện hơn với 2 người.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cùng người đồng hành thực hiện các chế độ ăn ít calo với khẩu phần nhỏ. Việc tập trung chế biến sẽ dễ dàng hơn nếu có một người giúp bạn.

vi-sao-ban-nen-tim-1-nguoi-ban-dong-hanh-cung-giam-cna-2

Danh sách thực phẩm

Cạ cứng của bạn thường rủ rê bạn đi ăn? Thế thì vì sao không kết nạp bạn ấy vào hội ăn uống lành mạnh nhỉ? Các thực phẩm tươi và lành mạnh như trái cây, sữa chua, các loại hạt… là những lựa chọn ăn vặt rất tốt. Chúng không những có nhiều chất xơ và dinh dưỡng mà còn chứa ít calo. Điều này có thể giúp bạn an tâm ăn uống. Thêm nữa bữa ăn vặt còn giúp bạn làm đầy dạ dày và không thòm thèm trước những thực phẩm gây hại khác. 

Thức uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cân nặng. Điều cần làm là phải tránh xa các thực phẩm có đường, đồng thời tích cực sử dụng nước lọc mọi lúc mọi nơi.

vi-sao-ban-nen-tim-1-nguoi-ban-dong-hanh-cung-giam-cna-3

Ăn không lo béo

Khi đã có 1 cạ cứng cùng giảm béo, bạn đã có 1 “đồng chí” trong chuyện ăn uống. Nhờ vậy mà các bữa sáng và trưa của bạn sẽ không bị rủ rê ăn thêm những thực phẩm có hại. Hai bạn có thể cùng ăn các món ăn tự chuẩn bị để giảm cân tốt hơn.

Một số thực phẩm như salad, rau sống thái lát, trứng luộc chín hay sữa chua ít béo, phô mai, các loại hạt và ngũ cốc cũng được xem là những món ăn phù hợp cho bữa sáng. Trong khi đó bữa trưa của bạn sẽ cần nhiều đạm hơn. Đừng quên bổ sung các loại salad, món ăn chứa thịt gà nạc hoặc đậu phụ cho bữa ăn của mình nhé.

Đương nhiên, việc giảm cân của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều với thuốc giảm cân Safety Fat Burner.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369