Sự thật cần biết về hiệu quả giảm cân của việc nhịn ăn

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 31-05-2019 |Lượt xem: 36
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Mỗi khi muốn giảm cân, hầu hết mọi người đều nghĩ đến nhịn ăn trước tiên. Thế nhưng đây cũng không phải lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy cân nhắc những sự thật cần biết về hiệu quả giảm cân của việc nhịn ăn trước khi bắt tay thực hiện nhé.

su-that-can-biet-ve-hieu-qua-giam-can-cua-viec-nhin-an-1

Bổ sung năng lượng luôn cần thiết

Để cơ thể có thể hoạt động tốt mỗi ngày, bạn cần phải nạp thêm đủ năng lượng. Thực tế thì năng lượng chính của cơ thể là glucose, chúng có nguồn gốc từ carbohydrate. Hầu hết các thực phẩm chính mà chúng ta ăn đều có carbohydrate từ ngũ cốc đến sữa, trái cây, các loại rau, đậu và cả đồ ngọt. Khi nhịn ăn quá lâu, quá trình chuyển hóa của cơ thể bạn sẽ buộc phải thay đổi.

Cụ thể là khoảng 8 giờ sau khi bạn thực hiện việc nhịn ăn, gan sẽ sử dụng lượng glucose dự trữ cuối cùng của nó. Từ đây cơ thể bạn bắt đầu sử dụng chất béo. Khi nguồn năng lượng này cũng bị đốt cháy hêt thì bạn sẽ trở nên rất đói.

Khi cơ thể đói, quá trình chuyển hóa sẽ hoạt động 1 cách ì ạch. Nó sẽ dùng các mô cơ để lấy năng lượng. Cơ thể bạn dần dần sẽ kiệt sức, mệt mỏi và không đảm bảo thể lực cho mọi hoạt động thường ngày. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nhiều vấn đề về tiêu hóa.

su-that-can-biet-ve-hieu-qua-giam-can-cua-viec-nhin-an-2

Nhịn ăn có thể giảm cân không?

Nhiều người thực hiện nhịn ăn đến thế về cho rằng quá trình nhịn ăn có thể giảm cân. Nhưng đây có phải là sự thật? Các kết quả nghiên cứu dường như không ủng hộ điều này lắm.

Các chế độ ăn kiêng khắc nghiệt thường yêu cầu mọi người chỉ uống nước trong thời gian nhịn ăn. Hơn nữa loại nước này còn không được có calo. Đây chính là rào cản số một ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của bạn. Đương nhiên, việc nhịn ăn thế này càng khiến bạn khó mà duy trì chế độ giảm cân được.

su-that-can-biet-ve-hieu-qua-giam-can-cua-viec-nhin-an-3

Đừng để cơ thể mệt mỏi vì nhịn ăn

Thay vì chế độ nhịn ăn, người giảm cân nên sáng suốt hơn mà lựa chọn các chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và lạnh mạnh để có thể theo đuổi lâu dài. Điều này còn ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của bạn nữa.

Bên cạnh đó, đừng quên thường xuyên tập luyện để các cơ bắp săn chắc hơn, đồng thời chuyển hóa năng lượng được dễ dàng. Bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để quá trình giảm cân đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369