Những cách an toàn giúp bạn kết thúc thời gian nhịn ăn

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 11-05-2019 |Lượt xem: 23
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Trong các phương pháp giảm cân thì được nhiều người ưa chuộng nhất là tập gym và nhịn ăn. Thế nhưng các chuyên gia dinh dưỡng lại đánh giá rất thấp tác dụng của nhịn ăn với giảm cân. Thế nên nếu bạn đang nhịn ăn thì hãy ngừng lại ngay bây giờ. Hãy khám phá những cách an toàn giúp bạn kết thúc thời gian nhịn ăn là gì nhé?

nhung-cach-an-toan-giup-ban-ket-thuc-thoi-gian-nhin-an-1

Dừng việc nhịn ăn

Đương nhiên nếu bạn ngừng nhịn ăn 1 cách đột ngột có thể khiến cơ thể không kịp thích nghi. Chẳng những gây hại cho cân nặng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nữa. Để kết thúc quá trình nhịn ăn 1 cách an toàn, bạn có thể chọn một trong nhiều cách sau đây.

Đầu tiên là uống nước. Việc uống nước bình thường đã rất quan trọng. Uống nhiều nước có thể giúp bạn làm đầy dạ dày, tạo ra tình trạng no giả. Bạn có thể uống nước nhiều hơn, chia đều cho các bữa khác nhau trong ngày.

Bên cạnh đó, chú ý đến quá trình ăn uống cũng rất quan trọng. Nếu bình thường bạn thường ăn 1 bữa lớn thì giờ hãy tập ăn những bữa nhỏ hơn. Việc ăn 1 bữa lớn sau khi nhịn ăn có thể khiến hệ tiêu hóa của bạn quá tải. Ngoài ra, đừng quên nhai kỹ thức ăn nhé.

nhung-cach-an-toan-giup-ban-ket-thuc-thoi-gian-nhin-an-2

Hãy tự chế biến các món ăn tại nhà, và quan trọng là chỉ chọn ăn các thực phẩm đã nấu chín. Điều này sẽ có lợi cho hệ tiêu hóa của bạn. Nên hạn chế các món sống như sushi hoặc thậm chí là rau sống nhé.

Muốn dừng nhịn ăn, hệ tiêu hóa của bạn sẽ gặp sự thay đổi đột ngột. Đương nhiên nó cũng khiến bạn cảm thấy chưa quen trong thời gian này, cho nên điều cần nhớ là phải chậm rãi thích nghi nhé.

nhung-cach-an-toan-giup-ban-ket-thuc-thoi-gian-nhin-an-3

Dừng nhịn ăn lại và chọn cách giảm cân an toàn

Có nhiều phương pháp ăn kiêng khác nhau, nhưng nếu muốn lựa chọn an toàn cho sức khỏe, bạn nên chọn những chế độ ăn uống cung cấp đủ dinh dưỡng và thực phẩm cho cả ngày làm việc. Còn cách nhịn ăn thường tạo áp lực cho hệ tiêu hóa, đồng thời khiến bạn thiếu dinh dưỡng, khó lòng theo đuổi trong thời gian dài. Thậm chí cho dù giảm được cân thì sau khi dừng ăn, bạn cũng dễ tăng cân hơn. Thế nên đừng dại dột thử nghiệm nhé. 

Bạn cũng có thể giảm cân với thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả. Nhưng ngay cả khi dùng thuốc giảm cân , bạn vẫn phải ăn đủ các bữa ăn trong ngày nhé.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369