Gặp những vấn đề này, bạn nên xem xét lại quá trình giảm cân của mình nhé

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 27-09-2019 |Lượt xem: 7
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Quá trình giảm cân không hề đơn giản chút nào, và đôi khi nó cũng gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn. Nếu gặp những vấn đề này, bạn nên xem xét lại quá trình giảm cân của mình nhé.

gap-nhung-van-de-nay-ban-nen-xem-xet-lai-qua-trinh-giam-can-cua-minh-nhe-1

Trí nhớ suy giảm

Hầu như ai cũng có vài lần đãng trí nên rất ít người chú ý đến vấn đề này. Trí nhớ bị suy giảm có thể là do chế độ ăn kiêng đã gây hại đến sức khoẻ của bạn. Nó dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt omega-3, và từ đó não bạn cũng hoạt động kém hiệu quả hơn hẳn. Điều này dẫn đến các vấn đề về trí nhớ và khiến cơ thể bạn mất khả năng tập trung hẳn. 

Khi cơ thể thiếu hụt Omega- 3, nó cũng sẽ bắt đầu hấp thụ nhiều chất béo bão hoà hơn. Thế nên lựa chọn của bạn trong trường hợp này là bổ sung nhiều món ăn có chứ Omega-3 như cá, các loại hạt hạt hay dầu lanh nhé.

gap-nhung-van-de-nay-ban-nen-xem-xet-lai-qua-trinh-giam-can-cua-minh-nhe-2

Chán ăn

Tình trạng chán ăn cũng là một trong những vấn đề thường xảy ra nhưng lại không được các nàng chú ý mấy. Một phần vì nhiều cô nàng cho là giảm cân mà bị kén ăn thì hiệu quả càng tăng lên trông thấy. Thế nhưng các nàng nên đề phòng nhé. Vì tình trạng này có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác như khó thở, mệt mỏi, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, các triệu chứng này cũng cho thấy bạn gặp vấn đề thiếu máu do ăn uống và thiếu sắt. Thế nên cần phải đề phòng hơn nhé.

Bạn có thể thêm các món ăn có nhiều sắt như gan bò hoặc gan lợn vào khẩu phần ăn của mình. Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành cũng được xem là lựa chọn bổ sung phù hợp. 

gap-nhung-van-de-nay-ban-nen-xem-xet-lai-qua-trinh-giam-can-cua-minh-nhe-3

Rối loạn đường ruột

Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của việc giảm cân không đúng cách là rối loạn đường ruột. Với các chế độ ăn kiêng gây hại, đường ruột sẽ phản ánh tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng. Chúng tiết ra các hormone quan trọng và ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của bạn.

Khi gặp các vấn đề về tiêu hoá, các nàng nên bổ sung thêm các thực phẩm chứa kẽm vào chế độ ăn nhé. Ví như phô mai, thịt hay hải sản chẳng hạn. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp các bài tập giảm cân sao cho phù hợp nhé.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369