Dù muốn giảm cân thế nào cũng không nên áp dụng các chế độ này

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 21-05-2019 |Lượt xem: 41
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Đây đều là những chế độ ăn gây ra nhiều ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của bạn. Thêm nữa nó cũng chưa chắc có thể mang lại hiệu quả giảm cân như ý muốn. Dù muốn giảm cân thế nào cũng không nên áp dụng các chế độ này bạn nhé.

du-muon-giam-can-the-nao-cung-khong-nen-ap-dung-cac-che-do-nay-

Chế độ ăn của các sao

Các ngôi sao Hollywood thường áp dụng những chế độ ăn kiêng sát sao. Thường thì nó cũng mang lại hiệu quả cực nhanh cho họ. Nó khiến họ có thể lên hoặc xuống ký một cách tự nhiên trước khi khởi quay 1 bộ phim nào đó. Thế nhưng nó cũng nhận được nhiều lời cảnh báo từ các chuyên gia.

Bác sĩ dinh dưỡng Alyse Levine từng khuyến cáo, chế độ ăn siết calories là rất nguy hiểm. Nó khiến cơ thể luôn cảm thấy đói và ngay cả khi có dấu hiệu giảm cân tích cực, bạn vẫn gặp các vấn đề về tiêu hóa, mệt mỏi và những cơn nôn mửa bất tình lình. Thế nên tốt nhất bạn không nên áp dụng.

du-muon-giam-can-the-nao-cung-khong-nen-ap-dung-cac-che-do-nay-2

Chế độ ăn thật ít

Có một số người chế độ yêu cầu người thực hiện phải ăn ít một cách đặc biệt. Ví như ăn ít bằng khẩu phần của em bé. Trong những khẩu phần này, mỗi ngày bạn chỉ ăn một ít thực phẩm trong buổi sáng và trưa, buổi tối thì ăn 1 ít thực phẩm chứa calories nữa. Nói nôm na thì chế độ này sẽ khiến bạn ăn chỉ bằng lượng thức ăn của một em bé mỗi ngày.

Tuy nhiên, khẩu phần của em bé và 1 người trưởng thành chênh lệch rất xa. Việc áp dụng chế độ ăn này sẽ khiến bạn thường xuyên mệt mỏi và yếu sức trong thời gian giảm cân, gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện cũng như nhiều vấn đề khác.

du-muon-giam-can-the-nao-cung-khong-nen-ap-dung-cac-che-do-nay-3

Chế độ ăn qua ống kì quặc

Vì mục đích giảm cân mà thế giới đã sản sinh ra không ít chế độ ăn kỳ quặc. Ăn bằng nĩa hoặc ăn qua ống là những cái tên điển hình.

Với chế độ ăn qua ống, người áp dụng sẽ trộn những thực phẩm lành mạnh, chỉ có protein, chất béo lành mạnh và tuyệt đối không chứa carbohydrate. Họ xay các thực phẩm này rồi ăn bằng cách dùng ống để hút.

Song nếu bạn cho rằng cách này có thể vừa đốt mỡ thừa vừa bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể thì có thể bạn đã lầm. Chế độ ăn này có thể gây ra nhiều biến chứng khác nhau. Từ đau đầu, mất nước đến sỏi thận. Vì bảo vệ sức khỏe của mình, tốt hơn bạn không nên áp dụng.

Để giảm cân, điều bạn cần là 1 chế độ tập luyện hợp lý với mức dinh dưỡng thích hợp. Điều này sẽ giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh. Còn muốn đẩy nhanh tốc độ, bạn có thể kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner để quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369