Những phương pháp detox phổ biến được các nàng ưu ái chọn để giảm cân

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 12-08-2019 |Lượt xem: 35
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Hẳn detox không còn là khái niệm mới lạ với các nàng nữa. Sau đây là những phương pháp detox phổ biến được các nàng ưu ái chọn để giảm cân, hãy tham khảo xem đâu à lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

nhung-phuong-phap-detox-pho-bien-duoc-cac-nang-uu-ai-chon-de-giam-can-1

Detox kết hợp ăn uống

Có một thực tế là bạn sẽ không thể detox và nhịn ăn hoàn toàn, vì như vậy sẽ khiến cơ thể bị thiếu chất, mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hóa. Thay vào đó bạn nên kết hợp detox với chế độ ăn uống sao cho phù hợp.

Bằng cách này, bạn vừa có thể thải đọc lại kết hợp được các đồ uống thanh lọc với những bữa ăn nhẹ nhàng và đủ dinh dưỡng. Thời gian phù hợp để bạn thực hiện chế độ này là khoảng 5 ngày, 7 ngày và 12 ngày.

nhung-phuong-phap-detox-pho-bien-duoc-cac-nang-uu-ai-chon-de-giam-can-2

Nếu detox 3 ngày

Thường thì những người mới bắt đầu detox bạn có thể thực hiện detox trong thời gian ngắn, cụ thể kéo dài khoảng 3 ngày.

Trong 3 ngày này, bạn sẽ dần thích nghi với việc ăn ít hơn. Thêm nữa cơ thể cũng thanh lọc hiệu quả, da căng sáng, tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý rằng đây cũng chỉ là 1 quãng thời gian rất ngắn. Thế nên dù bạn thực hiện đúng theo phương pháp thì cân nặng vẫn chưa thể có sự thay đổi đáng kể ngay tức thì được.

Nếu detox 5 ngày

Với những người đã quen dần với quá trình detox 3 ngày, bạn có thể tiến vào quá trình detox sâu hơn, cụ thể kéo dài khoảng  ngày, với phương pháp tương tự.

Các khảo sát cho thấy, những người thực hiện detox 5 ngày có thể nhẹ từ 1-2 kg tùy theo thể trạng cơ thể.

nhung-phuong-phap-detox-pho-bien-duoc-cac-nang-uu-ai-chon-de-giam-can-3

Nếu detox 7 ngày

Đây là 1 thời gian tương đối dài. Để detox 7 ngày, bạn cần phỉa có thể lực tốt cũng như đã thích nghi được với việc nhịn ăn. Thế nên trước khi thực hiện, bạn cần phải giảm dần thực đơn xuống để cơ thể kịp thời thích nghi, thay vì đột ngột ngừng ăn nhé.

Khi thực hiện đúng cách, detox theo 7 ngày có thể giảm được đến 3 - 4 kg sau khi thực hiện đấy.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369