Cách để bạn thôi không còn ngưỡng mộ cơ bụng săn chắc của người khác

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 26-10-2019 |Lượt xem: 9
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Các vùng cơ ở bụng sẽ khiến vóc dáng của bạn trở nên gọn gàng hơn. Sau đây là những cách để bạn thôi không còn ngưỡng mộ cơ bụng săn chắc của người khác nữa. Đừng bỏ qua nhé.

cach-de-ban-thoi-khong-con-nguong-mo-co-bung-san-chac-cua-nguoi-khac-1

Tập cơ bụng

Thực tế thì tập cơ có vẻ là lựa chọn an toàn nhất nếu bạn muốn giảm cân mà vẫn giữ được các cơ khỏe mạnh. Thế nên nếu có thể, hãy tăng cường các bài tập cơ và cardio. Trong đó, cơ bụng thẳng chính là dải cơ kéo dài suốt chiều dọc bụng của bạn. Dải cơ này ảnh hưởng trực tiếp đến sự xuất hiện của các múi, nhờ vậy có thể hỗ trợ quá trình hô hấp được dễ dàng hơn. Một số cơ khác nữa cần chú ý  là cơ liên sườn trong, cơ liên sườn ngoài và cả cơ bụng nang nữa. 

Tuy vậy, bạn cần hiểu rõ ràng các cơ bụng này không có chức năng giảm mỡ bụng . Thế nên ngoài các bài tập cơ, bạn cũng cần kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh nữa.

cach-de-ban-thoi-khong-con-nguong-mo-co-bung-san-chac-cua-nguoi-khac-2

Tập với cường độ cao

Những bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe thực tế không giúp gì nhiều cho cơ bụng của bạn đâu. Thay vào đó, nếu muốn cơ bụng săn chắc, bạn nên tăng cường các bài tập có cường độ cao ngắt quãng, còn gọi là HIIT. 

Các dạng bài tập này có thể làm tăng nhịp tim và đốt cháy chất béo. Thêm HIIT vào chế độ tập luyện còn được xem là 1 cách rất tốt để thúc đẩy giảm cân, đồng thời giúp cơ bụng săn chắc và thon gọn hơn rất nhiều.

Các nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên tập HIIT có thể giảm đến 8% tổng lượng mỡ bụng của cơ thể cơ đấy.

cach-de-ban-thoi-khong-con-nguong-mo-co-bung-san-chac-cua-nguoi-khac-3

Uống nhiều nước hơn

Không chỉ đến lúc giảm cân thì nước mới đóng vai trò quan trọng với sức khỏe của bạn. Trong thời gian bình thường, bạn cũng phải cung cấp đủ nước cho cơ thể, đồng thời tăng cường sự trao đổi chất mỗi ngày và đốt cháy thêm mỡ bụng. Các nghiên cứu cho thấy, uống nhiều nước thường xuyên còn được xem là 1 cách thích hợp để bạn giảm sự thèm ăn đồng thời hỗ trợ giảm cân được tốt nhất có thể.

Muốn có được các múi cơ lý tưởng, bạn cần phải thường xuyên nạp nước cho cơ thể mình. Uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể được bổ sung nước đầy đủ các nàng nhé.

Và đừng quên, các nàng cũng có thể giảm cân hoàn hảo hơn với thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Vì không có tác dụng phụ, thế nên việc sử dụng Safety Fat Burner sẽ không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện và giảm cân của các nàng.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369