Vi sao nói ăn kiêng không bằng ăn đúng cách

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 02-09-2019 |Lượt xem: 25
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Thay vì ăn kiêng khắc khe, thời nay các nàng có thể tìm đến nhiều cách khác để giảm cân lành mạnh hơn, ví như ăn đúng cách và đủ dinh dưỡng. Còn vì sao nói ăn kiêng không bằng ăn đúng cách thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

vi-sao-noi-an-kieng-khong-bang-an-dung-cach-1

Ăn đúng cách là biết dừng lại đúng lúc

Một trong những lời khuyên phổ biến nhất của chuyên gia giảm cân là đừng đợi tới lúc đói mới ăn. Ăn khi đói là một trong những sai lầm nghiêm trọng, khiến bạn dễ dàng tăng cân hơn. Bởi lúc đói bạn sẽ có khuynh hướng ăn nhiều thức ăn hơn, từ đó dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ tráng trong cơ thể.

Cách tốt nhất là bạn nên ăn đúng giờ đúng giấc, đừng để đói bụng thì mới ăn nhé. Ngoài ra lúc ăn bạn nên dừng lại khi cảm thấy vừa có tín hiệu no. Điều này giúp bạn không ăn quá đà và nạp thêm nhiều thực phẩm không cần thiết.

vi-sao-noi-an-kieng-khong-bang-an-dung-cach-2

Ăn chậm nhai kỹ

Một thói quen khá phổ biến của mọi người là vừa ăn vừa xem tivi. Điều này khiến bạn khó lòng cảm nhận được khẩu phần ăn của cơ thể đã nạp tới đâu, và liệu đã no hay chưa. Thêm vào đó lúc xem tivi não bộ của bạn cũng bị phân tâm, từ đó ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của cơ thể.

Thay vì vừa ăn vừa làm việc khác, bạn có thể dành thêm thời gian để ăn cùng với người thân và bạn bè. Việc trò chuyện với họ sẽ giúp bạn ăn chậm và nhai kỹ hơn. Đồng thời cũng cảm nhận rõ ràng tín hiệu no hơn.

Không chỉ giúp giảm cân tốt hơn, quá trình ăn chậm và nhai kỹ còn rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

vi-sao-noi-an-kieng-khong-bang-an-dung-cach-3

Thứ tự trong các bữa ăn

Thay ăn theo thứ tự thông thường, bạn có thể thay đổi thứ tự các món trong bữa ăn xem sao nhé. Cụ thể, thay vì ăn cơm và thức ăn trước, sau đó mới ăn canh thì bạn có thể chọn ăn canh, rau trước. Như vậy sẽ đem lại cảm giác no bụng cho cơ thể, làm hạn chế việc ăn nhiều hơn. 

Ăn canh trước mỗi bữa ăn còn có thể giúp cơ thể hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân đến mức tối đa nhé.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369