Vì sao các nàng nên thay đổi thói quen dùng chất béo

Yao Yao Ngày đăng: 13/10/2020Phổ biến: 154

Chất béo thường bị các nàng “xa lánh” vì sợ ảnh hưởng đến cân nặng. Thế nhưng đây cũng là dưỡng chất không thể thiếu với sức khỏe bạn. Đó là lý do vì sao các nàng nên thay đổi thói quen dùng chất béo.

vi-sao-cac-nang-nen-thay-doi-thoi-quen-dung-chat-beo-1

Bạn chỉ cần tránh xa chất béo có hại là đủ.

Vì sao bạn vẫn cần chất béo

Chất béo dễ gây tăng cân hơn. Điều này không thể nghi ngờ nhưng việc sử dụng chất béo cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn, cụ thể là tim mạch.

Tập trung cho các loại chất béo góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch là ưu tiên hàng đầu của bạn. Các loại chất béo này cũng có thể hỗ trợ quá trình giảm mỡ nội tạng. Các chất béo như axit không bão hòa đơn (MUFA) là lựa chọn phù hợp.

MUFA thường có trong các thực phẩm lành mạnh như dầu ôliu, dầu hạt cải, dầu lạc và dầu mè. Ngoài ra, MUFA còn có trong quả bơ và các loại hạt nữa. Thế nên bạn nên kết hợp sử dụng các thực phẩm này trong chế độ ăn giảm cân của mình.

vi-sao-cac-nang-nen-thay-doi-thoi-quen-dung-chat-beo-2

Các loại chất béo có lợi vẫn rất cần thiết.

Hãy theo dõi tổng lượng chất béo

Đương nhiên giảm lượng chất béo là cần thiết. Điều bạn cần làm là kiểm soát chúng ở mức độ vừa phải. Bạn nên hạn chế chất béo trong chế độ ăn xuống còn 20-30% tổng lượng calo. Nếu lượng chất béo quá cao có thể làm tăng cân hoặc tăng lượng mỡ nội tạng.

Bên cạnh đó các loại chất béo chuyển hóa nên bị cắt giảm hoàn toàn, lượng chất béo bão hòa cần giảm xuống còn 7% tổng lượng calo. Dù chất béo bão hòa không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng cũng vẫn tác động nhất định đến cân nặng, thế nên bạn chỉ nên dùng trong phạm vi thích hợp thôi nhé.

vi-sao-cac-nang-nen-thay-doi-thoi-quen-dung-chat-beo-3

Hãy cân bằng carbohydrat trong thực phẩm nhé.

Giới hạn lượng carbo tiêu thụ

Những món ăn có hàm lượng cacbon-hydrat thấp sẽ giúp bạn giảm mỡ nội tạng một cách hiệu quả hơn. Các cacbon-hydrat cũng có thể kích thích quá trình giảm mỡ nội tạng, thế nên bạn nên dùng chúng trong mức giới hạn. Ví như bánh mì, cơm, mì ống, bánh quy, bánh kẹo ngọt và đồ uống có đường thì nên dùng ít hơn 2 phần ăn mỗi ngày.

Trong khi đó, với các loại thực phẩm như sữa động vật, hoa quả và rau quả giàu tinh bột thì nên tăng cường trong bữa ăn. Vì tuy chứa cacbon-hydrat nhưng chúng cũng giàu dưỡng chất có lợi khác như protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Như vậy có thể thấy được tầm quan trọng của chất béo trong chế độ ăn hàng ngày của bạn. Thay vì triệt để loại bỏ chất béo hoặc dùng chất béo một cách tùy hứng thì bạn cần phải biết cân bằng chúng một cách phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc giảm cân chính hãng để tăng hiệu quả giảm cân. Rich Slim hẳn sẽ là cái tên phù hợp với bạn.
vi-sao-cac-nang-nen-thay-doi-thoi-quen-dung-chat-beo-4Bạn sẽ giảm cân nhanh hơn với Rich Slim.
Bởi vì đã có chỗ đứng trên thị trường nên tác dụng của cái tên Rich Slim là không thể nghi ngờ. Sản phẩm này không chỉ giảm cân mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt nhất là sản phẩm không gây tác dụng phụ, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1