Tư vấn nhóm thực phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất nhưng không bị tăng cân

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 05-03-2019 |Lượt xem: 197
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)


Trong quá trình ăn kiêng sẽ không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi do thiếu chất dinh dưỡng. Chính vì thế để cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu chất trong quá trình ăn kiêng. Dưới đây chúng tôi xin Tư vấn nhóm thực phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất nhưng không bị tăng cân:

Nhóm rau củ quả tươi

Tư vấn nhóm thực phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất nhưng không bị tăng cân

Trong quá trình ăn kiêng việc chọn thực phẩm tươi đóng vai trò rất quan trọng. Bởi chính thức ăn càng tươi thì càng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Vì vậy bạn cần bổ sung cho cơ thể mệt mỏi của mình những chất dinh dưỡng từ trái cây, rau củ tươi. Điển hình như những món ăn và thức uống từ chuối vừa ngon vừa có thể cung cấp năng lượng cho bạn tốt hơn.

Nhóm protein từ thịt nạc

Tư vấn nhóm thực phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất nhưng không bị tăng cân2

Các loại thịt đỏ có lẫn mỡ tuy có thể cung cấp protein cho cơ thể nhưng lại chứa nhiều chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe. Những loại cá có nhiều axit béo omega-3 như cá hồi và cá ngừ còn có thể bổ sung chất béo có lợi cho tim mạch. Các loại thịt nạc như thịt gà hay cá vẫn cung cấp đầy đủ protein nhưng chứa ít chất béo bão hòa hơn nên sẽ lành mạnh hơn.

Đồ uống không caffeine

Tư vấn nhóm thực phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất nhưng không bị tăng cân4

Caffeine cũng có lợi cho cơ thể nếu bạn dùng điều độ. Tuy nhiên, caffeine không cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng bền bỉ. Khi mới uống đồ uống có caffeine, bạn có thể thấy tỉnh táo hơn trong chốc lát nhưng rồi cơ thể sẽ lại mệt mỏi nhanh chóng. Vậy nên, bạn hãy thay đồ uống caffeine bằng nước lọc vì đây là đồ uống có thể thúc đẩy quá trình tạo năng lượng cho cơ thể.

Bổ sung thêm các loại vitamin

Tư vấn nhóm thực phẩm giúp bạn bổ sung dưỡng chất nhưng không bị tăng cân6

Nếu thực phẩm không cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, bạn có thể uống thêm viatmin hay thực phẩm bổ sung hằng ngày, điển hình như:

Sắt: Khi thiếu sắt, bạn sẽ dễ bị thiếu máu và mệt mỏi. Chính vì vậy, việc bổ sung nhóm thực phẩm giàu chất sắt rất quan trọng. Bởi chính sắt là thành phần quan trọng để cấu thành nên hemoglobin, một protein trong máu giúp mang oxy tới các tế bào và cơ quan trong cơ thể.

Vitamin B12: Bên cạnh vitamin B, vitamin B12 cũng giúp chuyển đổi các thực phẩm bạn ăn hằng ngày thành năng lượng. Ngoài ra, vitamin B12 còn ngừa tình trạng cơ thể mệt mỏi do thiếu máu.

Creatin: Creatin là một hợp chất thường có trong các loại thịt đỏ, thịt heo, thịt gia cầm hay cá. Hợp chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể rất nhanh nên có thể giúp bạn cải thiện tình trạng mệt mỏi rất tốt.

Melatonin: Đây là một hormone trong cơ thể được tạo ra nhiều vào chiều tối và giảm vào buổi sáng. Khi bổ sung hormone melatonin, bạn sẽ giảm được chứng mất ngủ nên sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi và tỉnh táo hơn.


Từ khóa tư vấn

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369