Tư vấn giúp bạn cách cân đúng cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 07-01-2019 |Lượt xem: 223
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Trong quá trình giảm cân việc quản lý cân nặng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế để giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả hãy cân đúng cách. Dưới đây chúng tôi xin Tư vấn giúp bạn cách cân đúng cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả:

Hãy leo lên bàn cân sau khi thực hiện một chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục mới

Tư vấn giúp bạn cách cân đúng cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả

Khi bạn bắt đầu tập thể dục hoặc một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn thường có xu hướng thích nhảy lên cân liên tục để xem sự tiến bộ. Tuy nhiên nếu làm vậy, bạn có thể sẽ phải nhận một vài tổn thất tinh thần khả đáng kể.

Thay vì nhảy lên bàn cân liên tục thì các bạn hãy cân nặng một cách khoa học. Khi lượng calo từ thực phẩm giảm, cơ thể sẽ lấy năng lượng cần thiết bằng cách giải phóng các glycogen dự trữ, một loại carbohydrate có trong cơ và gan. Glycogen có khả năng giữ nước, vì vậy khi glycogen bị đốt cháy làm năng lượng, nó sẽ giải phóng nước, dẫn đến giảm cân đáng kể, nhưng chủ yếu là do giảm nước.

Chính vì vậy, các bạn hãy cố gắng tránh bước lên cân quá nhiều trong những tuần đầu tiên của một chế độ ăn kiêng hoặc một chương trình tập thể dục mới. Nó có thể khiến bạn nản lòng khi trọng lượng cơ thể không thay đổi nhanh như bạn mong muốn hoặc khi trọng lượng chững lại sau thành công ban đầu.

Tránh leo lên bàn cân trong chu kỳ kinh nguyệt

Tư vấn giúp bạn cách cân đúng cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả2

Những thay đổi xảy ra trong cơ thể của bạn trong suốt chu kỳ kinh nguyệt làm cho trọng lượng của bạn dao động liên tục, thậm chí lên tới 2 kg. Và thông thường, cân nặng của bạn sẽ trở về ban đầu sau khi kết thúc giai đoạn này.

Tránh leo lên bàn cân sau khi uống nhiều nước

Tư vấn giúp bạn cách cân đúng cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả4

Một ly nước lớn khoảng 500ml cũng sẽ làm cân nặng của bạn tăng lên 1 kg. Cơ thể bạn sẽ loại bỏ lượng nước này, nhưng không phải ngay sau khi bạn uống. Do đó, số cân của bạn ngay sau khi bạn uống nước là không chính xác.

Tránh leo lên bàn cân ngay trước khi đi ngủ

Tư vấn giúp bạn cách cân đúng cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả6

Điều đầu tiên bạn làm sau khi thức dậy buổi sáng là nhảy lên cân, nhưng trước khi đi ngủ, bạn lại muốn kiểm tra một lần nữa để xem hôm nay bạn có giảm một chút cân nào hay không. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế.

Nếu bạn thấy mình nặng hơn một vài cân hoặc nhẹ hơn một chút so với cân nặng buổi sáng, bạn chưa chắc đã thực sự tăng hay giảm cân. Thay vào đó, nó chỉ thay đổi do thời gian của bữa ăn cuối cùng trong ngày, thời gian tập luyện cuối cùng trong ngày hoặc thức uống cuối cùng mà bạn sử dụng trước khi đi ngủ, hay thậm chí là do trọng lượng bộ đồ ngủ bạn đang mặc trên người.

Các chuyên gia khuyên bạn nên cân cùng một ngày mỗi tuần, cùng một lúc trong ngày, mặc cùng một bô quần áo và sử dụng cùng một chiếc cân để có được một đánh giá chính xác nhất về cân nặng hiện tại của bạn.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369