Phương châm để giảm cân nhanh bằng cách ăn sáng muộn và ăn tối sớm

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 30-11-2018 |Lượt xem: 199
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Trong quá trình giảm cân ngoài vài trò của chế độ ăn ra thì ăn đúng cách, đúng thời điểm cũng không thể xem nhẹ. Theo các nhà khoa học thì chìa khóa để giảm cân nhanh đó là ăn bữa ăn sáng muộn hơn và bữa tối sớm hơn. Nói thì đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng nguyên tắc.

Phương châm để giảm cân nhanh bằng cách ăn sáng muộn và ăn tối sớm

Những người thực hiện chế độ ăn kiêng truyền thống, dựa trên việc giảm lượng thực phẩm nói chung, thường bị hiệu ứng phục hồi, theo đó họ thường sẽ ăn nhiều hơn mức bình thường khi kết thúc đợt ăn kiêng.

Ở mức độ nào đó, mọi người vẫn có thể ăn những thức ăn mà họ thích, nhưng chỉ cần thay đổi thời gian ăn cũng có thể mang lại lợi ích lâu dài.

Phương châm để giảm cân nhanh bằng cách ăn sáng muộn và ăn tối sớm2

Nhóm nghiên cứu cho rằng cách đưa cả bữa sáng và bữa tối vào gần giữa ngày hơn, những người tham gia có thể đưa thời gian ăn uống gần hơn với nhịp sinh học, có nghĩa là thực phẩm được chuyển hóa tốt hơn. Ngoài ra, giảm cân có thể đơn giản là do thời gian nhịn ăn kéo dài hơn qua đêm.

Phương châm để giảm cân nhanh bằng cách ăn sáng muộn và ăn tối sớm3

Mặc dù không có hạn chế về những gì người tham gia có thể ăn, những người thay đổi giờ ăn thường ăn ít hơn so với nhóm đối chứng.

Một khi bạn quản lý cân nặng tốt thì đó cũng là lúc bạn cải thiện rõ cân nặng của mình. Giảm mỡ trong cơ thể sẽ làm giảm nguy cơ phát triển bệnh béo phì và các bệnh liên quan, vì vậy rất quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn ngay hôm nay và hãy chú ý đến bữa ăn của bạn mỗi ngày nhé!


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369