Những hệ lụy khó ngờ từ việc giảm cân nhanh

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 11-06-2019 |Lượt xem: 42
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Rất nhiều người vì muốn giảm cân nhanh đã lựa chọn cho mình nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc để giảm số cân nặng nhanh nhất có thể. Và ít ai ngờ được, giảm cân sai lầm không những ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng công việc mà còn gây ra những hệ lụy không ngờ đến sức khỏe. Dưới đây là Những hệ lụy khó ngờ từ việc giảm cân nhanh:

Những hệ lụy khó ngờ từ việc giảm cân nhanh

Biếng ăn và suy dinh dưỡng: Suy dinh dưỡng, điều này là lẽ thường, thiếu một chế độ ăn cân bằng sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng.

Tăng cân nhanh: Một điều mà chẳng bất kỳ ai muốn khi đang thực hiện các chế độ giảm cân cả. Thế nhưng, trên thực thế, bạn có thể giảm cân nhanh với chế độ ăn kiêng hà khắc, nhưng cơ thể của bạn sẽ cố gắng để tích lũy năng lượng khi nó thiếu vitamin và khoáng chất.

Những hệ lụy khó ngờ từ việc giảm cân nhanh

Cơ thể thiếu năng lượng: Hiện tượng này dễ thấy ở những người thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo bằng cách nhịn ăn 1 thời gian, hoặc chế độ ăn kiêng không thể cung cấp lượng dưỡng chất tối thiểu cần có cho cơ thể dẫn đến tình trạng thiếu thức ăn dinh dưỡng tương đương với thiếu năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.

Những hệ lụy khó ngờ từ việc giảm cân nhanh4

Rụng tóc: Có lẽ đây cũng không phải hiện tượng lạ sau giảm cân nhanh. Các chuyên gia sức khỏe đã phân tích rằng, thiếu protein và các chất dinh dưỡng là môt trong những lý do cơ bản dẫn đến rụng tóc .

Một điều chắc chắn đúng là muốn giảm cân hãy bắt đầu từ một kế hoạch với sự kết hợp cân bằng giữa tập luyện và chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy cân bằng cuộc sống bằng các phương thức giảm cân khoa học như:

Những hệ lụy khó ngờ từ việc giảm cân nhanh5

-Không nên bỏ qua việc tập thể dục
-Đặc biệt không bỏ bữa
-Thêm nhiều protein và sữa ít béo vào bữa ăn
-Tính toán lượng kcal
-Nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc

Hãy hình thành cho mình một lối sống lành mạnh và khoa học tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369