Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 20-05-2019 |Lượt xem: 52
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Nhịn ăn không những giúp giảm cân mà còn có tác dụng đến thể chất và sức khỏe tim mạch của chúng ta. Cholesterol cao, huyết áp cao là 2 trong số những yếu tố dự báo mạnh nhất cho bệnh tim, và cả hai đều có thể được cải thiện bằng cách nhịn ăn đúng cách.

Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Nhịn ăn giảm cân đã được chứng minh là làm giảm loại cholesterol “xấu” được tạo ra và hầu như không ảnh hưởng đến loại cholesterols tốt. Cholesterol là một “kẻ xấu” nhưng lại đặc biệt cần phải có trong cơ thể. Cholesterol là tiền thân của hormone giới tính và có liên quan đến việc giúp phục hồi vết thương, và cũng có thể được sử dụng cho năng lượng.

Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch2

Khi bạn ăn một chế độ ăn có chứa carbohydrate cao, gan của bạn sẽ bắt đầu tạo ra chất béo trung tính để đáp ứng với lượng tiêu thụ carbs dư thừa. Vậy nên nhịn ăn giảm cân cũng là một cách giảm lượng carbohydrate hấp thụ, từ đó sẽ làm việc sản xuất cholesterol xấu cho cơ thể, tránh gây hại cho tim mạch và sức khỏe của bạn.

Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch4

Và, bệnh ung thư được xem là một đang đột biến gen, tuy nhiên nó cũng được cho là vấn đề về các bệnh nội tiết. Và các thành phần nội tiết này được quyết định bởi việc ăn uống, di chuyển và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch5

Việc bạn nhịn ăn giảm cân cũng đồng thời giúp làm sạch các tế bào trong cơ thể, giúp quá trình autophagy thực hiện. Quá trình này về cơ bản là làm sạch các tế bào cũ, hư hỏng, các tế bào đột biến hay các tế bào không hoạt động. Vì nếu bạn không loại bỏ những tế bào gây hại này ra khỏi cơ thể, lâu dần chúng sẽ tái tạo và biến thành các tế bào ung thư.

Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch7

Sau nhiều lần thực hiện việc nhịn ăn giảm cân sẽ cho thêm một kết quả không ngờ đó là giảm mức trimethylamine N-oxide. Nếu mức trimethylamine N-oxide cao sẽ dẫn đến nguy cơ sơ vữa động mạch.

Nếu bạn bị bệnh tiểu đường hoặc đường huyết thấp, nhịn ăn có thể dẫn đến mức đường trong máu của bạn, điều này có thể nguy hiểm.

Nhịn ăn giảm cân đúng cách còn có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch8


Nếu có thể hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về tình trạng sức khỏe của bạn trước khi quyết định lựa chọn nhịn ăn giảm cân. Ngoài ra chế độ nhịn ăn này không khuyến cáo dành cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ và những người bị suy dinh dưỡng.

Nếu bạn lựa chọn nhịn ăn giảm cân thì hãy đảm bảo bạn sẽ có một chế độ ăn uống bổ sung chứa nhiều thực phẩm dinh dưỡng để giúp cân bằng lợi ích cho sức khỏe.

Trước khi thực hiện chế độ nhịn ăn giảm cân chúng ta cũng phải bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng giúp cân bằng sức khỏe

Lưu ý: Nếu nhịn ăn trong thời gian lâu hơn, hãy cố gắng giảm thiểu hoạt động thể chất mạnh và nghỉ ngơi nhiều.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369