Nếu chăm chỉ làm những điều này bạn sẽ có vòng eo thon gọn cực nhanh

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 10-08-2019 |Lượt xem: 10
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Ăn kiêng kham khổ chưa bao giờ là lựa chọn tốt để giảm cân. Ngược lại, nếu chăm chỉ làm những điều này bạn sẽ có vòng eo thon gọn cực nhanh đấy nhé.

neu-cham-chi-lam-nhung-dieu-nay-thi-se-co-vong-eo-thon-gon-cuc-nhanh-1

Vận động trong lúc di chuyển

Ở nước ta, việc mỗi người đều có phương tiện cá nhân di chuyển đã trở thành điều phổ biến. Nhưng việc cứ đi đâu cũng có xe máy khiến bạn khó lòng vận động cơ thể được. Nếu chỗ làm hay trường học không quá xa nơi ở, bạn có thể thử chạy xe đạp hoặc đi bộ đến chỗ làm nhé.

Việc vận động nhiều hơn trong thời gian di chuyển không chỉ giúp bạn tiêu tốn kha khá calo, nó còn giúp các cơ hoạt động đều đặn hơn, thư giãn tinh thần và đẩy mạnh năng suất làm việc. Nhiều trường hợp nếu ở quá xa bạn cũng có thể thử phương tiện di chuyển công cộng. Thời gian đi bộ đến các trạm cũng đã giúp bạn giảm cân rất nhiều đấy.

neu-cham-chi-lam-nhung-dieu-nay-thi-se-co-vong-eo-thon-gon-cuc-nhanh-2

Tập đứng lên và ngồi xuống

Hầu hết người hiện đại đều dễ bị béo bụng. Nguyên nhân là vì dù đi học hay đi làm, chúng ta cũng dành quá nhiều thời gian để ngồi. Về lâu dài, bạn có thể bị tê chân hoặc tuần hoàn máu không tốt. Thế nên lựa chọn tốt hất là cần duy trì các bài tập đứng lên và ngồi xuống nhiều hơn. 

Cứ mỗi 60 phút, bạn nên đứng lên đi lại, rót nước hoặc làm 1 động tác gì đó để thư giãn. Việc này giúp cơ thể được thư giãn, đồng thời hoạt động linh hoạt hơn. Nếu buộc phải ngồi, bạn cũng có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau như ngồi bắt chéo chân và đổi chân trụ thường xuyên. Những hoạt động này sẽ rất có ích cho vòng eo và cả sức khỏe của bạn nữa.

neu-cham-chi-lam-nhung-dieu-nay-thi-se-co-vong-eo-thon-gon-cuc-nhanh-3

Vận động vào giờ nghỉ trưa

Đừng quá áp đặt là dân văn phòng thì không thể vận động. Trong thời gian nghỉ trưa, bạn cũng có thể tận dụng chút thời gian để hoạt động nhiều hơn.

Sau khi ăn trưa, bạn nên ngồi chừng 10 phút trước khi đứng dậy và hoạt động. 1 số bài tập thể dục cơ bản như vươn vai, xoay cổ tay cổ chân có lẽ sẽ rất thích hợp với bạn. Nếu bạn biết 1 số động tác yoga thì càng tốt. Nhiều người chọn cách đi dạo để thư giãn trong buổi trưa. Đó cũng là 1 gợi ý hay nhưng có vẻ không mấy phù hợp với thời tiết nước ta lắm.

Chủ yếu, điều bạn cần vẫn là 1 chế độ ăn uống lành mạnh, không có nhiều đường và chất béo có hại. Tập luyện luôn đóng vai trò cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner để thúc đẩy tốc độ giảm cân lên nhanh hơn nếu muốn.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369