Làm điều này trước và sau bữa ăn để giảm mỡ thừa hiệu quả

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 21-05-2019 |Lượt xem: 39
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Nếu chỉ ăn uống theo chế độ dinh dưỡng thôi thì rất khó để giảm cân. Thay vào đó, bạn có thể làm điều này trước và sau bữa ăn để giảm mỡ thừa hiệu quả.

lam-dieu-nay-truoc-va-sau-bua-an-de-giam-mo-thua-hieu-qua-1

Vận động nhẹ nhàng

Đương nhiên, ngay sau khi ăn thì bạn không nên vội vã tập luyện làm gì, thế nhưng sau khi ăn khoảng 1 thời gian thì các hoạt động nhẹ là việc cần thiết cho vòng eo và cả sức khỏe của bạn nữa.

Các động tác nhẹ nhàng hoặc hoạt động đi bộ có thể giúp bạn kích thích hoạt động của dạ dày và ruột. Nhờ vậy mà thức ăn sẽ được tiêu hóa nhanh chóng hơn. Các chuyên gia khuyên rằng đi bộ là một bài tập phù hợp trong những bữa tối sau bữa ăn của bạn. Khi tập hãy trang bị cho mình những đôi giày mềm mại và êm ái để hoạt động thể chất được dễ dàng hơn nhé.

lam-dieu-nay-truoc-va-sau-bua-an-de-giam-mo-thua-hieu-qua-2

Trà gừng

Làm bạn với trà gừng là 1 lựa chọn tốt cho sức khỏe, nhất là nếu bạn muốn giảm cân.

Sử dụng trà gừng thường xuyên được xem là cách có thể làm giảm tải đường tiêu hóa, đồng thời giúp bạn giảm viêm tốt hơn.

Những người tham gia thử nghiệm đã cho biết rằng trà gừng có thể bổ sugn chất rất tốt, nhất là khi kết hợp với atiso. Hỗn hợp trà này không chỉ giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch mà còn có thể giảm đau ở vùng thượng vị và đầy hơi một cách đáng kể. Chúng cũng là lựa chọn rất tốt để kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

lam-dieu-nay-truoc-va-sau-bua-an-de-giam-mo-thua-hieu-qua-3

Hít thở sâu 

Các bài tập hít thở cũng là phương án giúp bạn giảm cân rất tốt trong thời gian trước và sau bữa ăn. Theo các nghiên cứu cho thấy, các cơn co thắt ruột tăng lên khi một người cảm thấy giận dữ, và giảm đi khi một người cảm thấy buồn chán hay bất lực. Điều này cho thấy tâm trạng đóng vai trò rất quan trọng đến các cơ quan trong cơ thể bạn.

Hít thở sâu, giữ cho tâm trạng thoải mái có thể là cách đơn giản giúp quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn. Hãy duy trì điều này trước mỗi bữa ăn bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thuốc giảm cân chính hãng Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả cho quá trình giảm cân.


Từ khóa mỡ thừa

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369