Bật mí chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet rất tốt cho sức khỏe

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 12-04-2019 |Lượt xem: 116
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Chế độ ăn kiêng Flexitarian là gì?

Bật mí chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet rất tốt cho sức khỏe

Flexitarian Diet hay còn gọi chế độ ăn bán chay là chế độ giảm cân khoa học được sáng tạo bởi chuyên gia dinh dưỡng Mỹ – Dawn Jackson Blatner. Và đây được xem là chương trình giảm cân hoàn hảo, bền vững cho những ai muốn giảm cân mà vẫn không hại đến sức khoẻ. Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng Flexitarian rất đơn giản, bạn sẽ ăn chay nhưng không hoàn toàn loại bỏ thịt ra khỏi chế độ ăn uống của mình.

Nguyên tắc chế độ giảm cân:

Bật mí chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet rất tốt cho sức khỏe2

Chế độ ăn uống Flexitarian Diet là chế độ ăn chay linh hoạt, bạn sẽ tăng cường thực vật nhưng không loại bỏ hoàn toàn thịt. Đầu tiên, để thực hiện chế độ ăn này bạn cần kết hợp 5 nhóm thực phẩm vào kế hoạch ăn uống hàng ngày:

-Bổ sung đầy đủ các protein vào bữa ăn với các thực phẩm: đậu, trứng, đậu lăng, các loại hạt, đậu, ngũ cốc.
-Đường và gia vị: chất làm ngọt tự nhiên, các loại thảo mộc khô.
-Trái cây và rau: bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng nhấn mạnh bạn cần ăn nhiều trái cây và rau quả, chế độ ăn kiêng Flexitarian cũng không ngoại lệ.
-Sữa, pho mát, sữa chua và các sản phẩm từ sữa khác. Các hạt ngũ cốc: bánh mì trắng, gạo trắng và gạo nâu.

Bật mí chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet rất tốt cho sức khỏe4

Nếu muốn thực hiện theo chế độ ăn bán chay kể trên, bạn có thể tự điều chỉnh thực đơn dựa vào nguyên tắc 3-4-5 của Flexitarian Diet, lượng thức ăn mỗi ngày của bạn theo tỉ lệ:

    Sáng: 300 calorie.
    Trưa: 400 calorie.
    Tối: 500 calorie.

Nếu cảm thấy đói, bạn có thể bổ sung các bữa ăn nhẹ trong khoảng 150 calorie. Như vậy, trung bình mỗi ngày bạn sẽ tiêu thụ khoảng 1.500 calo mỗi ngày

Bật mí chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet rất tốt cho sức khỏe6

Chế độ ăn kiêng Flexitarian chủ yếu là rau xanh, bạn cần lựa chọn rau có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sức khoẻ. Ngoài lựa chọn những loại rau tươi xanh, bạn cũng nên cân nhắc chỉ mua rau đúng mùa vụ.

Chế độ ăn kiêng Flexitarian sẽ giúp bạn giảm cân nhanh (từ 6-8kg). Ngoài ra, người thực hiện chế độ ăn này còn GIÚP TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ so với người ăn uống bình thường. Bởi vì chế độ ăn kiêng Flexitarian là chế độ chủ yếu dựa vào rau củ quả và giảm thịt, do đó lợi ích của nó với sức khoẻ.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369