Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 27-12-2018 |Lượt xem: 458
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Trong trái cây chứa rất nhiều các loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hoá, chất xơ và prebiotic, cực kỳ tốt cho bạn không chỉ trong việc bảo vệ cơ thể và chống lại các bệnh mãn tính mà còn giúp quản lý và kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?

Trong trái cây có chứa carbs và đường tự nhiên khiến trái cây là một yếu tố không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, ngay cả khi bạn đang nỗ lực giảm cân. Điều duy nhất bạn cần chú ý là ăn trái cây một cách có kế hoạch sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình giảm cân.

Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?2

Hầu hết các loại trái cây giàu chất xơ giúp tăng cường cảm giác no, thoả mãn ham muốn được ăn thoả thích và giảm ham muốn ăn đồ ngọt như kẹo, bánh. Ngoài ra, trái cây cũng có xu hướng được sử dụng để thay thế cho các thực phẩm chứa hàm lượng calo cao, trong khi rau xanh có xu hướng chỉ là thực phẩm bổ sung.

Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?4

Nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân thì hãy đưa trái cây vào trong thực đơn của bạn, điển hình như chọn một quả táo hay bất kỳ một loại trái cây nào khi bạn đói hay thèm ăn. Sự thay thế đó có thể giúp bạn giới hạn tổng lượng calo nạp vào cơ thể và tránh tiêu thụ quá nhiều đường, đây là một thủ phạm trực tiếp gây tăng cân.

Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?5

Cam cung cấp chất lỏng, 12% nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn và gần 100% lượng vitamin C được khuyến nghị, cùng với đó là vitamin B, kali và các chất như hesperidin từ đó giúp giảm huyết áp, giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể.

Trái cây có chứa carbohydrates là cung cấp năng lượng cho các tế bào của bạn. Khi bạn ăn nhiều carb hơn lượng bạn có thể đốt cháy sau bữa ăn, thậm chí là trái cây.

Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?6

Tuy nhiên các bạn cũng không nên lạm dụng trái cây bởi ví dụ như việc ăn một đĩa nho lớn vào đêm muộn trong khi bạn đang xem TV hoặc lướt web sẽ không đem lại kết quả giảm cân tích cực. Thay vào đó, hãy bổ sung trái cây vào các bữa ăn nhẹ trước những giờ bạn hoạt động tích cực hơn trong ngày.

Ăn trái cây như thế nào có đem lại tác dụng giảm cân hiệu quả?7

Trái cây là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và hoàn toàn không phải nguyên nhân chính gây tăng cân. Tác động của nó đối với trọng lượng cơ thể sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn tiêu thụ thức ăn và lượng thức ăn bạn ăn. Đồng thời, hãy tạo ra sự cân bằng hợp lý để cơ thể tiếp nhận tất cả những lợi ích từ trái cây mà vẫn đảm bảo mục tiêu giảm cân của bạn.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369