Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 04-09-2018 |Lượt xem: 896
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Hầu hết, những người có nhu cầu giảm cân đa phần thường tìm hiểu về các phương pháp giảm cân trên internet và học theo thực đơn của những người đã giảm cân thành công. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, cơ địa mỗi người là khác nhau không có công thức giảm cân chung nào phù hợp với tất cả mọi người. Vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu bản thân mình và chọn ra một thực đơn ăn kiêng phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người:

 Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người

Cơ địa mỗi người khác nhau, phản ứng với tỷ lệ đường trong thực phẩm khác nhau nên nhiều trường hợp, công thức ăn kiêng của người này lại khiến người kia tăng cân. Ví dụ một bạn gái chia sẻ: cà chua là một trong những loại thực phẩm hàng đầu trong danh sách món ăn hỗ trợ giảm cân nhưng với bạn gái này, cơ địa của cô phản ứng mạnh khi ăn cà chua làm tăng lượng đường trong máu, khiến cho kế hoạch giảm cân thất bại.

 Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người2

Từ ví dụ trên các bạn cần biết rằng, cơ thể mỗi người có một cách phản ứng khác nhau đối với từng loại thực phẩm. Chính vì thế các bạn cần cẩn trọng để tránh tình trạng phá hỏng quá trình giảm cân chính bởi các loại thực phẩm bạn cứ nhầm tưởng rằng chúng vô hại cho quá trình tăng cân.

Lượng đường trong máu cao kích thích cơ thể lưu trữ chất béo

 Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người3

Khi bạn ăn thực phẩm không lành mạnh khiến lượng đường trong máu tăng lên, tuyến tụy sẽ tiết ra nhiều insulin hơn. Khi đó, các tế bào trong cơ thể sẽ phát sinh phản ứng bảo tồn glucose ở dạng glycogen và chất béo để giảm nhanh lượng đường trong máu, do đó, bạn sẽ nhanh cảm thấy đói. Điển hình chu trình ăn - tích trữ chất béo - đói - tiếp tục ăn khiến bạn không thể giảm cân.

Cần phải kiểm soát lượng đường trong máu và lựa chọn thực phẩm phù hợp

 Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người4

Các bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về các thực phẩm tốt cho sức khỏe và thể chất của riêng bạn. Những người có lượng đường trong máu cao thường có một số biểu hiện như thường xuyên thấy đói, khát, khô miệng, dễ mất sức, thường xuyên đi tiểu và gặp một số vấn đề dạ dày.

 Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người5

Để giảm thiểu tình trạng lượng đường trong máu tăng cao, bạn nên uống nhiều nước, giới hạn khẩu phần ăn, sử dụng các thực phẩm tạo vị ngọt tự nhiên như nho khô, bột yến mạch thay thế cho đường và mật ong. Tăng cường các loại thực phẩm như: phô mai, bơ và trứng vào chế độ ăn vì các thực phẩm này giúp giảm lượng đường trong máu.

Tư vấn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tất cả mọi người6

Lưu ý: Trước khi bắt đầu bất cứ chế độ giảm cân nào, bạn cần kiểm tra sức khỏe và tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng để có được giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369