Gợi ý thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 14-12-2018 |Lượt xem: 357
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Thực đơn ăn kiêng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm béo. Chế độ ăn mỗi ngày đóng vai trò quyết định đến cân nặng, chính vì thế các bạn cần chọn lọc thực phẩm và đưa ra thực đơn phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin Gợi ý thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần:

Thực đơn ngày thứ 1:

Gợi ý thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần

Bữa ăn sáng:
-Dùng 1 ly café đen/ trà xanh; 1 lát bánh mì bơ đậu phộng. Chú ý nên sử dụng bánh mì đen hoặc làm từ ngũ cốc nguyên cám và bơ đậu phộng ít đường.

Bữa ăn trưa:
-Dùng ½ chén cơm,1 phần cá hấp và rau trộn, 1 ly nước ép bưởi nguyên chất.

Bữa ăn tối:
Dùng 1 chén súp cá, 1 phần rau luộc
   
Thực đơn ngày thứ 2:

Gợi ý thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần2

Bữa ăn sáng:
-1 quả trứng luộc, 1 ly sinh tố cà chua

Bữa ăn trưa:
- 1 phần thịt bò áp chảo, salad trộn và 1 chén súp cua

Bữa ăn tối:
-1 phần rau củ quả luộc:  bông cải xanh; cà rốt; cải ngọt; củ cải trắng; 1 ly sữa tươi không đường

Thực đơn ngày thứ 3:

Gợi ý thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần4

Bữa ăn sáng:
-1 trái bắp luộc và 1 ly sữa tươi

Bữa ăn trưa:
-1 phần salad rau trộn và 1 phần cá hấp

Bữa ăn tối:
-1 phần súp rau củ và 1/3 trái bưởi

Một số lưu ý trong quá trình ăn kiêng:

Gợi ý thực đơn giảm cân khoa học trong 1 tuần4

-Nhiều người nghĩ rằng để hạn chế việc ăn uống thì ăn thật no một bữa thì sẽ lâu có cảm giác đói và các bữa sau không còn muốn ăn nữa. Điều này khiến cho nhịp sinh học của cơ thể bị đảo lộn, bộ máy tiêu hóa hoạt động quá tải ở một thời điểm dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

-Quá kỹ càng trong việc ăn kiêng như tuyệt đối không ăn cái này, cái kia, tính toán cẩn thận từng calories nạp vào cơ thể khiến cho nhiều người bị ăn thiếu chất, cơ thể thiếu cân bằng, luôn ở trong tình trạng tính toán và đề phòng với thức ăn.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369