Điểm danh ngay những thực phẩm mà các nàng giảm cân nên tránh xa

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 28-09-2019 |Lượt xem: 24
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Thực phẩm có đường hay chất chuyển hóa đều rất nguy hại đối với chị em. Chúng chẳng những ảnh hưởng đến vòng eo mà cả sức khỏe của bạn nữa đấy. Hãy cùng điểm danh ngay những thực phẩm mà các nàng giảm cân nên tránh xa bây giờ nhé.

diem-danh-ngay-nhung-thuc-pham-ma-cac-nang-giam-can-nen-tranh-xa-1

Thực phẩm có chất béo chuyển hóa nguy hiểm thế nào?

Để giảm cân, một trong những tiêu chí đầu tiên bạn nên thực hiện là tránh xa các thực hẩm có chứa chất béo chuyển hóa. Loại thực phẩm này có rất nhiều trong các loại bơ thực vật hay thực phẩm đóng gói.

Việc dùng nhiều chất béo chuyển hóa là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng viêm hay các bệnh về tim mạch, kháng insulin. Đương nhiên điều đáng gờm là chúng còn ảnh hưởng đến sự tích trữ mỡ bụng nữa.

Khi chọn mua thực phẩm, bạn nên đọc nhãn thực phẩm để tránh các sản phẩm có chứa chất béo chuyển hóa nhé.

diem-danh-ngay-nhung-thuc-pham-ma-cac-nang-giam-can-nen-tranh-xa-2

Thực phẩm nhiều đường 

Một loại thực phẩm khác cũng được liệt vào danh sách hạn chế là các loại thục phẩm có nhiều đường. Các chuyên gia phân tích cho thấy, trong đường có chứa fructose. Đây là nguyên nhân vì sao việc sử dụng nhiều đường lại có liên quan đến các bệnh mãn tính như tim, tiểu đường tuýp 2 hay béo phì, gan nhiễm mỡ… 

Đừng nghĩ các loại đường ăn kiên hay được đanh giá là tốt như mật ong thì an toàn nhé. Các loại đường này cũng nên được hạn chế và bạn chỉ nên dùng 1 laoại vừa phải thôi.

diem-danh-ngay-nhung-thuc-pham-ma-cac-nang-giam-can-nen-tranh-xa-3

Nước trái cây

Dù được đánh giá là an toàn hơn nhiều so với chất béo chuyển hóa là đường thì các loại nước trái cây cũng không nên dùng nhiều. Biết rằng trong thành phần nước ép trái cây chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, song chúng lại có hàm lượng đường cao không kém.

Phân tích cho thấy mỗi ly nước ép táo tự nhiên có chứa đến 24g đường. Điều đáng lo ngại là một nửa trong số đó là fructose. Thế nên bạn cần phải giảm lượng đường này lại nhé. Tốt nhất bạn chỉ nên uống nước lọc thay vì các loại nước ép trái cây có hàm lượng đường cao.

Trong thời gian giảm cân, bạn đừng quên chú trọng đến các bài tập nhé. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân nhé.  

 

 


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369