Chọn món ăn phù hợp cho buổi sáng giảm cân của bạn

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 07-05-2019 |Lượt xem: 31
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Bữa sáng là bữa ăn không thể bỏ qua, cho dù bạn đang theo đuổi kế hoạch giảm cân nào. Với các cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian thì chọn một món ăn ít calo nhưng chế biến đơn giản là ưu tiên số 1. Việc chọn món ăn phù hợp cho buổi sáng giảm cân của bạn sẽ dễ dàng hơn với những thực phẩm này. 

chon-mon-an-phu-hop-cho-buoi-sang-giam-can-cua-ban-1

Trứng luộc

Bữa ăn sáng với trứng luộc luôn đứng đầu trong thực đơn những món ăn đơn giản, dễ làm mà lại phù hợp với chế độ giảm cân. Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần 2 quả trứng luộc để kiểm soát cân nặng được dễ dàng hơn. Trừng luộc cũng chứa 1 lượng vitamin B12 và D3 ổn định, giúp duy trì dinh dưỡng cho cơ thể. Thêm vào đó, lượng protein trong thực phẩm này cũng là 1 điểm sáng đáng cân nhắc.

Việc dùng trứng cho bữa sáng sẽ rất tốt cho hệ thần kinh và sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên mỗi tuần, bạn chỉ nên dùng tối đa 4 quả trứng thôi nhé.

chon-mon-an-phu-hop-cho-buoi-sang-giam-can-cua-ban-2

Trứng chưng và Smoothie rau củ

Đây là một gợi ý phù hợp với các nàng muốn ăn ngon mà lại không cần tốn nhiều thời gian chế biến. Trứng chưng có thể giúp bạn cung cấp đủ protein cho buổi sáng. Chỉ cần 2 quả trứng nấu vụn, sau đó kết hợp thêm smoothie từ rau củ là được.

Với sinh tố, bạn có thể chọn hỗn hợp giữa hạnh nhân, súp lơ xanh và chuối cùng hạt bơ để đảm bảo dinh dưỡng cho bữa sáng nhé.

chon-mon-an-phu-hop-cho-buoi-sang-giam-can-cua-ban-3

Sữa chua trộn mâm xôi

Một tuần có 7 ngày, bạn có thể phân phối thời gian vừa đủ cho 3 món ăn khác nhau xem kẽ mỗi tuần. Sữa chua trộn với mâm xôi là 1 lựa chọn lý tưởng.

Bữa sáng với sữa chua và mâm xôi sẽ bổ sung cho cơ thể hàm lượng protein rất cao. Nhờ vậy mà bạn sẽ có cảm giác no cả ngày. Thêm vào đó bạn nên sử dụng sữa chua không đường. Loại sữa chua này cung cấp gần gấp đôi lượng protein so với sữa chua thông thường. Nhờ vậy bữa sáng của bạn sẽ đủ chất hơn mà vẫn vô cùng hấp dẫn.

Trong bữa sáng, bạn cũng có thể giảm cân bằng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner để quá trình giảm cân hiệu quả hơn. Nên nhớ uống Safety Fat Burner trước bữa sáng khoảng 30 phút là phù hợp bạn nhé.


Từ khóa món ăn

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369