Người mẫu Đinh Y Nhung: "Hài lòng về các dịch vụ của Hệ thống Giảm Cân An Toàn"

Đăng bởi: Ngân Lê |Ngày: 04-11-2014 |Lượt xem: 7299
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)
Vừa qua người mẫu Đinh Y Nhung có ghé Hệ thống Giảm Cân An Toàn để tìm mua vài sản phẩm dưỡng da, làm đẹp. Diễn viên Đinh Y Nhung cho biết cảm nhận của mình sau chuyến tham quan và mua sắm tại hệ thống Giảm Cân An Toàn:
“Là một người luôn ưu tiên sắc đẹp lên hàng đầu, Nhung có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với hệ thống Giảm Cân An Toàn, bởi chính nơi đây có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn làm đẹp của Nhung cũng như đảm bảo tính an toàn mà hiện nay rất ít nơi đáp ứng được. Sỡ dĩ Nhung chọn lựa Hệ thống Giảm Cân An Toàn là nơi mua hàng an toàn, uy tín và tin cậy là bởi vì trong khi trên thị trường có khá nhiều sản phẩm được làm giả mạo, không rõ nguồn gốc thì tất cả những sản phẩm được bán tại cửa hàng đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng cũng như được dán tem chống giả, tem sms xác nhận khiến Nhung yên tâm hơn về sản phẩm mình lựa chọn.Còn nữa nhé, những sản phẩm tại cửa hàng đều mang đến những công dụng giữ dáng, làm đẹp da tuyệt vời mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng nên Nhung càng yên tâm hơn.”.
 
 
dinh y nhung
Nhân viên Giảm Cân An Toàn đang giới thiệu sản phẩm với người mẫu Đinh Y Nhung
“Ngoài ra, Nhung còn ấn tượng với đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn Phương – nhân viên bán hàng ở đây không chỉ xinh xắn, dễ thương mà còn tận tình với khách hàng ghê luôn, giải đáp tất tần tật những thắc mắc của Nhung nữa chứ. Giờ đây Nhung có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Giảm Cân An Toàn làm người bạn đồng hành cùng mình trên con đường làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ”.
dinh y nhung 2
Người mẫu Đinh Y Nhung khá hài lòng về những dịch vụ của Giảm Cân An Toàn
"Thế là chỉ sau vài tiếng đồng hồ ghé mua sắm tại HỆ THỐNG GIẢM CÂN AN TOÀN, Nhung đã mua được những sản phẩm hiệu quả nhất như Nhau thai cừu Golden Health Placenta 50000mg... mà còn được tặng thêm mặt nạ collagen tinh chất cá hồi dưỡng da nữa nên Nhung càng thích Giảm Cân An Toàn nhiều hơn. Cám ơn Giảm Cân An Toàn nhiều nghen".

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

0938098369