Làm cách này để giúp tóc mọc nhanh hơn

Yao Yao Ngày đăng: 05/11/2020Phổ biến: 141

Đi cùng với nỗi lo tóc rụng thì việc tóc mọc quá chậm cũng là 1 trong số những băn khoăn của các nàng. Nếu còn bận tâm thì đừng quên làm cách này để giúp tóc mọc nhanh hơn các nàng nhé.

lam-cach-nay-de-giup-toc-moc-nhanh-hon-1

Nước ép hành tây có thể kích thích mọc tóc.

Nước ép hành tây

Nhiều cô nàng chẳng ưa gì hành tây do mùi của nó. Song nếu bỏ qua nhược điểm về mùi thì hành tây lại là nguyên liệu thân thuộc với phái đẹp bởi nó khắc phục được nhiều vấn đề khác nhau, trong số đó đáng nhắc nhất khả năng kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

Nhiều loại thuốc trị hói đầu còn được chiết xuất từ hành tây cho thấy hiệu quả của loại củ này đối với tóc. Để tự thực hiện tại nhà, bạn chỉ cần chọn vài củ hành tây rồi ép lấy nước là được.  Bạn cũng có thể ép lấy nước hoặc nghiền thành hỗn hợp rồi thoa lên da đầu là được.

lam-cach-nay-de-giup-toc-moc-nhanh-hon-2

Các nàng nên chọn chế độ ăn bổ sung dinh dưỡng cho tóc.

Thực phẩm kích thích mọc tóc

Thực tế thì cô nàng rơi vào tình trạng rụng tóc hoặc tóc không mọc được có thể là do chế độ ăn uống thiếu khoa học. Lúc này thì điều bạn cần làm là bổ sung thực phẩm bổ cho tóc.

Những thực phẩm như trứng, rau bina, cá hồi, thịt hay bơ… sẽ giúp bạn cứu vãn phần nào tình hình. Đây đều là những món ăn có chứa dinh dưỡng tốt, nhờ vậy chúng có thể giúp tóc bạn đỡ gãy rụng hơn, tăng độ chắc khỏe, đồng thời còn thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn nữa đấy.

lam-cach-nay-de-giup-toc-moc-nhanh-hon-3

Cam thảo cũng giúp ích nhiều cho tóc.

Cam thảo

Cam thảo thường dùng như một vị thuốc trị ho rất tốt, ngoài ra còn dễ dàng gặp chung trong các liều thuốc về tiêu hóa và giải độc. Song ít ai biết, cam thảo cũng là vị thuốc tuyệt vời để cải thiện các vấn đề về tóc.

Dùng cam thảo có thể giúp các nàng làm dịu da đầu, giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc tương đối tốt. Bạn có thể gội đầu bằng các thảo dược tự nhiên trong đó có cam thảo, như vậy sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra để chăm sóc da và tóc, các nàng cũng có thể bổ sung dinh dưỡng từ bên trong với nước uống bổ sung collagen VB.
lam-cach-nay-de-giup-toc-moc-nhanh-hon-4Bổ sung dinh dưỡng cho tóc với nước uống collagen VB.
Đây là sản phẩm cung cấp collagen chính hãng của Hàn Quốc. Điều đặc biệt là quá trình hấp thụ của VB Hàn Quốc vào cơ thể nhanh gấp 7 lần các loại collagen thông thường. Dòng sản phẩm này còn tăng sức đề kháng và giúp móng tay, tóc khỏe đẹp hơn.