Chuẩn mực vẻ đẹp của năm 2018 bạn nên biết!

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 06-03-2018 |Lượt xem: 800
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)
Nói về chuẩn mực vẻ đẹp, mỗi giai đoạn, mỗi thế hệ có sự khác nhau và sự thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên riêng về quan niệm về cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam luôn có những thay đổi nhất định, dù một số bộ phận vẫn giữ quan điểm vẻ đẹp “thuần phong mỹ tục”.

Nếu khi xưa chuẩn mực của phụ nữ Việt Nam nằm ở dáng hình tròn trịa, khuôn mặt đầy đặn phúc hậu và nụ cười chúm chím và luôn diện những bộ áo dài Việt thì ngày nay, cô gái nào sở hữu cằm V-line, nụ cười rộng mới được xem là đẹp. Và dưới đây là Chuẩn mực vẻ đẹp của năm 2018 bạn nên biết!

Khuôn mặt V-line

 Chuẩn mực vẻ đẹp của năm 2018 bạn nên biết!

Khuôn mặt tròn trịa không còn là xu hướng ngày nay nữa mà các nàng đều ao ước sở hữu một diện mạo thanh thoát với chiếc cằm đúng hình chữ V-line thời thượng và quyến rũ. Và hiện nay, trào lưu mặt V-line này không chỉ dừng ở Việt Nam mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác ở Châu Á.

Mốt lông mày ngang

 Chuẩn mực vẻ đẹp của năm 2018 bạn nên biết!2

Với chuẩn mực xưa thì con gái được coi là đẹp phải có đôi lông mày cong cong hình lá liễu, ở gần phía đuôi tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Vậy nhưng, đó là thời xưa thôi, thời nay lông mày lá liễu bị cho là sến, quê mùa. Thay vào đó, người ta chuộng các kiểu lông mày ngang, lông mày cánh cung dày và sắc sảo hơn nhiều. Kiểu lông mày này còn rất thời thượng, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, cho vẻ đẹp hiện đại và năng động.

Làn da nâu rắn rỏi

 Chuẩn mực vẻ đẹp của năm 2018 bạn nên biết!3

Mốt làn da hồng hào, trắng trẻo thể hiện sự trẻ trung, tươi khỏe luôn là một tiêu chuẩn về cái đẹp từ xưa đến nay. Tuy nhiên, hiện nay làn da nâu cũng bắt đầu khiến nhiều chị em mê mệt bởi thể hiện sự cá tính của bản thân chủ nhân của nó.

Năng động với mái tóc ngắn, nhuộm màu cá tính

 Chuẩn mực vẻ đẹp của năm 2018 bạn nên biết!6

Xu thế thời trang từ các nước văn minh du nhập vào ngày một nhiều, chị em có thêm các sự lựa chọn, chính vì thế mà mái tóc đen dài huyền thoại đã không còn là bản lề của cái đẹp nữa mà thay vào đó mái tóc ngắn hoặc nhuộm màu được các nàng ưa chuộng hơn.


Từ khóa làm đẹp

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369