Tất tần tật những mẹo giảm cân khó ngờ dành cho bạn

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 21-05-2019 |Lượt xem: 40
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Có những điều bình thường bạn vẫn làm nhưng không nghĩ đến nó lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Sau đây là tất tần tật những mẹo giảm cân khó ngờ dành cho bạn.

tat-tan-tat-nhung-meo-giam-can-kho-ngo-danh-cho-ban-1

Mát xa

Đi mát-xa khá phổ biến với nhiều người. Thế nhưng không chỉ cải thiện khí huyết, giảm mệt mỏi và chữa trị các cơn đau, mát-xa còn được xem là cách giảm cân rất hiệu quả.

Hoạt động mát-xa có thể giúp bạn đánh tan chất béo trong cơ thể, đồng thời cải thiện được tình trạng lưu thông máu ở vùng bụng. Nhiều nghiên cứu còn cho thấy mát-xa có ảnh hưởng tốt đến hoạt động tiêu hóa và dự phòng táo bón.

Nếu không có thời gian đến các cửa tiệm mát-xa, bạn có thể kết hợp tinh dầu để tự mát-xa tại nhà mỗi ngày. Hoạt động này rất có hiệu quả, nhất là đối với mỡ vùng bụng.

tat-tan-tat-nhung-meo-giam-can-kho-ngo-danh-cho-ban-2

Nhai kẹo cao su

Nếu bạn muốn giảm cân đơn giản mà chẳng mất nhiều công sức thì việc nhai kẹo cao su có thể xem là cách đơn giản. Đương nhiên nó sẽ không tác động tức thì đến cân nặng mà sẽ giúp bạn giảm cân từ từ.

Việc nhai kẹo cao su còn có thể giúp bạn quên đi những cơn thèm ăn kéo đến, giúp bạn giảm lượng calo nạp vào. Tuy vậy bạn nên tránh các loại kẹo cao su có đường nhé. Nhai kẹo cao su còn giúp hoạt động các cơ mặt hiệu quả hơn. Việc nhai cao su thường xuyên còn tác động đến cơ mặt, giúp cải thiện được tình trạng béo mặt nữa đấy.

tat-tan-tat-nhung-meo-giam-can-kho-ngo-danh-cho-ban-1

Thang bộ lựa chọn

Nếu công ty nằm trên nhà cao tầng thì việc leo thang bộ mỗi ngày có thể giúp bạn tiêu hao không ít calo đấy. Thêm nữa đây còn là lựa chọn có thể thực hiện lâu dài rất tốt.

Việc leo cầu thành bộ có thể giúp bạn tăng cường độ bền, săn chắc các cơ và dần dần tạo nên thói quen thích tập thể dục. Điều đáng chú ý là khả năng đốt cháy calo có thể tăng lên gấp 2 lần so với thông thường nữa đấy.

Thay vì đi thang máy, hãy trích ra 1 ít thời gian leo thang bộ để rèn luyện thể lực các nàng nhé.

Ngoài ra, phái đẹp đừng quên rằng quá trình giảm cân của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều với thuốc giảm cân Safety Fat Burner nhé.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369