Nguyên nhân bất ngờ khiến chị em dễ tăng cân

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 11-05-2019 |Lượt xem: 69
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Cân nặng của một người có thể thay đổi bằng rất nhiều lý do. Ngoài gen di truyền và thói quen sinh hoạt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân bất ngờ khiến chị em dễ tăng cân là gì nhé.

nhung-nguyen-nhan-vat-ngo-khien-chi-em-de-tang-can-

Uống cà phê trễ

Một số nghiên cứu cho thấy cà phê rất có ích cho việc giảm cân của bạn. Thế nhưng đó là khi bạn uống cà phê vào buổi sáng. Còn vào buổi tối thì ngược lại, cà phê có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Uống cà phê quá trễ không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn ảnh hưởng đến trung tâm não bộ. Thế nên tốt nhât bạn nên thay cà phê bằng các loại trà thảo dược hoặc đơn giản là nước ấm nhé.

nhung-nguyen-nhan-vat-ngo-khien-chi-em-de-tang-can-2

Thiếu ngủ, ngủ không ngon

Giấc ngủ cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến cân nặng. Mỗi đêm, một người trưởng thành sẽ cần ngủ từ 7 đến 8 tiếng. Nó giúp chúng ta ổn định tâm trạng và giảm thiểu các vấn đề về stress. Việc thiếu ngủ sẽ dẫn đến những tiêu cực trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, đồng thời khiến bạn dễ tăng cân.

Thiếu ngủ thường xuyên có thể khiến bạn mệt mỏi và không đủ năng lượng để hoạt động. Đương nhiên, cân nặng của bạn cũng không thể giảm như ý được.

nhung-nguyen-nhan-vat-ngo-khien-chi-em-de-tang-can-3

Lạm dụng thiết bị điện tử

Nhiều người có thói quen ôm điện thoại hoặc các thiết bị điện tử mini theo mình 24/24. Song điều này sẽ không tốt cho sức khỏe và cả cân nặng của bạn chút nào.

Các nghiên cứu xác nhận rằng việc sử dụng các thiết bị điện tử phát ra ánh sáng xanh trước khi giấc ngủ sẽ khiến bạn mất ngủ, rối loạn về mặt tinh thần và cuối cùng là tăng cân. Ánh sáng xanh can thiệp vào việc sản xuất melatonin của cơ thể, khiến giấc ngủ bị rối loạn.

Lựa chọn đọc 1 quyển sách trước khi ngủ có thể là 1 lựa chọn thú vị mà bạn nên cân nhắc. Hoặc bạn cũng có thể nghe nhạc để thư giãn nhé.

Để đối phó với tình trạng tăng cân, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho hợp lý, đồng thời dành thời gian để rèn luyện thể lực. 1 lối sống lành mạnh là yếu tố hàng đầu giúp bạn giảm mỡ. Ngoài ra thì việc sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner cũng có thể xem là 1 lựa chọn phụ trợ rất bổ ích.


Từ khóa giảm béo

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369