Nghịch lý gây tăng cân mà nhà nhà vẫn thường mắc phải

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 12-08-2019 |Lượt xem: 32
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Có những điều bạn thường làm mỗi ngày lại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng của bạn. Những nghịch lý gây tăng cân mà nhà nhà vẫn thường mắc phải là những gì đây nhỉ?

nghich-ly-gay-tang-can-ma-nha-nha-van-thuong-mac-phai-1

Hiểu sai về nước uống

Chúng ta đều biết uống nước mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Nhưng rất nhiều người lại không có thói quen uống nước, và kết quả là hệ tiêu hóa của bạn hoạt động không tốt, dễ dẫn đến tình trạng mỡ thừa được tích lũy và tăng cân.

Ngược lại, một số nàng lại có suy nghĩ “chỉ cần nước là được”. Thế là họ uống nhiều loại nước khác nhau thay cho nước lọc, ví như nước ngọt, nước uống chưa cồn hoặc các loại nước giải khát. Sự thật là các loại nước này chỉ làm cơ thể bạn tích trữ thêm nhiều mỡ và dễ tăng cân hơ mà thôi.

Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 2 lít nước, nhưng với điều kiện đây là nước lọc. Hãy nhớ nhé.

nghich-ly-gay-tang-can-ma-nha-nha-van-thuong-mac-phai-2

Không chú ý đến thời gian ăn

Thời gian trong các bữa ăn cũng rất quan trọng. Không phải bạn cứ ăn đủ ba bữa với đủ dinh dưỡng là được, mà bạn còn phải ăn đúng thời điểm nữa.

Ăn sáng hoặc ăn tối quá trễ đều sẽ ảnh hưởng đến cân nặng. Khi ăn sáng quá trễ, bạn dễ bị lấn cấn giữa bữa ăn sáng và thời gian ăn trưa, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn, ăn trưa ít hơn và ăn tối nhiều hơn. Trong khi đó ăn tối quá trễ và sát với thời gian đi ngủ sẽ khiến các cơ quan không có đủ thời gian tiêu hóa thức ăn. Lúc này, lượng calo lưu trữ sẽ chuyển hóa thành chất béo và khiến mỡ thừa của bạn càng được củng cố.

Thế nên một bữa ăn nhẹ vào bữa tối là cách tốt nhất để giảm cân. Bạn cũng nên tránh xa tủ lạnh trước khi đi ngủ nhé.

nghich-ly-gay-tang-can-ma-nha-nha-van-thuong-mac-phai-3

Chất béo có thật sự gây béo?

Nếu vì muốn giảm cân mà cắt giảm hoàn toàn chất béo thì thật tai hại. Rất nhiều thực phẩm chứa chất béo lại là nguồn dinh dưỡng có lợi cho cơ thể bạn. Khi giảm hoàn toàn chất béo, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và tiêu hóa thức ăn cũng bị giảm thiểu. Không chỉ dừng lại ở đó, việc loại bỏ chất béo hoàn toàn cũng khiến bạn thèm ăn nhiều hơn và triệt để bỏ qua các dinh dưỡng đi kèm của thực phẩm có chứa chất béo nữa đó.

Giảm giảm cân tốt hơn, điều bạn cần làm không chỉ là là rèn luyện thói quen sinh hoạt lành mạnh cùng với chế độ tập luyện hợp lý. Bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner nếu muốn giảm cân nhanh hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369