Mẹo giúp các nàng văn phòng tận dụng chút thời gian ít ỏi để giảm cân

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 01-06-2019 |Lượt xem: 68
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Hầu như dân văn phòng luôn là đối tượng gặp khó khăn nhất khi muốn giảm cân. Bởi khối lượng công việc nhiều, hơn nữa không ít chị em còn phải quán xuyến gia đình khiến họ không có nhiều thời gian. Đây chính là lúc mẹo giúp các nàng văn phòng tận dụng chút thời gian ít ỏi để giảm cân phát huy tác dụng.

meo-giup-cac-nang-van-phong-tan-dung-chut-thoi-gian-it-oi-de-giam-can-1

Bạn có dùng phương tiện công cộng?

Các phương tiện di chuyển công cộng được xem là 1 cách rất tốt để bạn giảm cân. Đương nhiên không phải ai cũng có thời gian dùng phương tiện công cộng, nhưng nếu bạn vẫn đi làm mỗi ngày bằng xe buýt thì 1 lựa chọn thích hợp.

Không chỉ phải đi nhiều hơn từ nhà và công ty đến các trạm, bạn cũng có thể tăng hiệu quả giảm cân của mình bằng cách đứng trong suốt cuộc hành trình. Trong thời gian đó, bạn vẫn có thể kết hợp động tác tập nhẹ nhàng để giảm cân.

Sẽ không gây chú ý đâu vì đây chỉ là 1 bài tập thở nhẹ nhàng. Bạn đứng thẳng, hai chân khép lại gần nhau, tay giữ tay vịn trên xe buýt. Sau đó thì bạn dồn trọng lượng toàn thân đều xuống hai chân, sau đó cứ từ từ hóp bụng lại và giữ khoảng 5 giây trước khi thở ra là được. Các bài tập thở thường được đánh giá rất cao về hiệu quả đốt mỡ dưới bụng.

meo-giup-cac-nang-van-phong-tan-dung-chut-thoi-gian-it-oi-de-giam-can-2

Khi làm việc

Đừng mãi ngồi yên một chỗ. Ngay cả khi phần lớn công việc của bạn đều phải hoàn thành trên máy tính thì bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian dài cả ngày để thực hiện các động tác giảm cân đơn giản.

Bạn có thể bắt chéo hai chân, sau đó nhón hai mũi bàn chân lên, cứ vậy giữ khoảng 5 giây trước khi thả ra rồi lại nhón lên. Cứ thế, việc thực hiện nhiều lần sẽ giúp bạn tác động tốt đến vùng cơ ở chân hơn, góp phần giảm được cân nặng ở vùng này.

meo-giup-cac-nang-van-phong-tan-dung-chut-thoi-gian-it-oi-de-giam-can-3

Khi đánh răng

Với 1 cô nàng giảm cân thông minh, họ có thể tận dụng cả chút thời gian ít ỏi khi đánh răng để giảm cân. Thật vậy. Khi đánh răng, bạn có thể nhón gót lên cao, sau đó dồn trọng lượng vào 2 đầu mũi chân trước khi hạ xuống. Động tác nhún chân này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi bạn đánh răng xong. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp chân bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Các nàng văn phòng cũng có thể dùng thuốc để giảm cân. 1 số loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner được xem là cực kỳ hiệu quả để các nàng giảm cân mà không gặp vấn đề với tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369