Làm thế nào để giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn trong quá trình giảm cân

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 28-06-2019 |Lượt xem: 33
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Quá trình trao đổi chất ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả giảm cân của bạn. Vậy phải làm thế nào để giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn trong quá trình giảm cân? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

lam-the-nao-de-giup-co-the-trao-doi-chat-tot-hon-trong-qua-trinh-giam-can-1

Giảm “nhẹ” lượng calo

Chúng ta đều biết rằng muốn giảm cân thì ít nhiều gì cũng phải giảm lượng calo trong chế độ ăn mỗi ngày. Song cắt giảm chứ không phải là giảm quá mức, bởi calo vô cùng cần thiết cho quá trình trao đổi chất. Nếu bạn cung cấp quá ít calo thì tốc độ trao đổi chất cũng bị chậm dần. Đương nhiên hậu quả là càng khó giảm cân hơn.

Ngược lại, bạn chỉ nên giảm lượng calo một cách phù hợp. Cung cấp calo đủ cho cơ thể, tránh để bụng đói để không bị ảnh hưởng đến các nhóm cơ cũng như thúc đẩy tiến độ giảm cân, các nàng nhé.

lam-the-nao-de-giup-co-the-trao-doi-chat-tot-hon-trong-qua-trinh-giam-can-2

Ăn sáng đầy đủ và phong phú

Bữa ăn sáng không chỉ quan trọng với những ai đang giảm cân mà với những trường hợp bình thường cũng thế. Việc ăn bữa sáng đầy đủ sẽ nạp đủ năng lượng, giúp bạn tràn đầy tinh thần làm việc hơn. 

Ngược lại, với những trường hợp thường bỏ bữa sáng, nguy cơ béo lên của bạn còn có thể tăng lên gấp đôi so với người bình thường. Thế nên điều quan trọng là cần phải ăn sáng đầy đủ và cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể. Như vậy bạn sẽ có đủ năng lượng để làm việc, tập luỵện và đương nhiên là cả giảm cân nữa.

lam-the-nao-de-giup-co-the-trao-doi-chat-tot-hon-trong-qua-trinh-giam-can-3

Luôn bổ sung nước cho cơ thể

Mỗi người lớn đều cần từ 2-3 lít nước mỗi ngày để hỗ trợ trao đổi chất trong cơ thể. Chính nhờ trao đổi chất tốt mà bạn cũng có thể làm giảm lượng calo trong cơ thể. 

Các nghiên cứu về dinh dưỡng và giảm cân cho thấy, những người uống nước thường xuyên và hạn chế các loại thức uống như nước ngọt hay soda có thể tăng tỷ lệ giảm cân cao hơn bình thường rất nhiều. Đương nhiên, nó cũng có thể thúc đẩy quá trình phân giải mỡ. Nhờ vậy triệt tiêu được chất béo và các loại lipit khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân nhé.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369