Kết hợp chế độ ăn ngủ hợp lý khi giảm cân

Đăng bởi: Yao Yao |Ngày: 02-09-2019 |Lượt xem: 31
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Điều bạn cần quan tâm nhiều nhất chính là tình trạng sức khỏe trong thời gian giảm béo. Để có sức khỏe tốt nhất mà vẫn đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp chế độ ăn ngủ hợp lý khi giảm cân.

ket-hop-che-do-an-ngu-hop-ly-khi-giam-can-1

Luôn nhớ phải ngủ đủ giấc

Đây là vấn đề rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng của bạn. Nên biết rằng khi thiếu ngủ, đồng hồ sinh học của bạn sẽ bị gián đoạn. Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc này sẽ khiến bạn thường xuyên cảm thấy buồn ngủ, đói. Và đương nhiên hệ quả là bạn sẽ dễ thèm ăn hơn, đặc biệt là các thực phẩm có nhiều đường và tinh bột.

Nghiên cứu năm 2009 cho thấy những người ăn uống và ngủ không đúng nhịp với đồng hồ sinh học thường có triệu chứng rối loạn trao đổi chất. Điều này cũng khiến bạn ăn uống vô tội vạ và tăng cân là điều không thể tránh khỏi.

ket-hop-che-do-an-ngu-hop-ly-khi-giam-can-2

Ăn đúng giờ giấc

Chọn thời điểm để ăn rất quan trọng. Điều bạn cần làm là cân bằng giờ ăn uống thích hợp mỗi ngày và duy trì nó. Các chuyên gia đã thực hiện rất nhiều cuộc thí nghiệm cho thấy rằng những người ăn trưa muộn sẽ có khả năng giảm cân ít hơn những người ăn trưa sớm. Thêm vào đó những người ăn sáng sớm và ăn tối trước 7 giờ cũng có thể giảm lượng calo nạp vào đến 250 calo mỗi ngày.

Nếu như bạn dành ít thời gian cho việc ăn uống thì lượng calo nạp vào sẽ càng ít hơn. Nhịp sinh học bị tác động khiến bạn dễ dàng tăng cân chóng vánh. Thế nên dù bạn tập luyện hay ăn kiêng thế nào cũng rất khó có thể giảm cân. Cách duy nhất thay đổi là phải tập thói quen ăn và uống đúng giờ giấc. Thói quen sinh hoạt của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

ket-hop-che-do-an-ngu-hop-ly-khi-giam-can-3

Giảm cân bằng cách theo dõi bữa ăn hàng ngày

Để giảm cân mà vẫn bảo vệ được sức khỏe, điều bạn cần làm là kết hợp nhuần nhuyễn giữa chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Cụ thể, bạn nên ăn các bữa ăn đúng giờ và duy trì nó mỗi ngày. Bữa sáng nên ăn nhiều và đủ chất. Trong khi đó nên cố ăn trưa sớm hơn và đặc biệt là không nên ăn tối quá muộn để dạ dày có đủ thời gian tiêu hóa.

Sau 7 giờ bạn cố gắng không ăn gì thêm nhé. Nếu quá đói thì có thể uống 1 cốc sữa hoặc sữa chua. Lưu ý là đều phải không chứa đường, đồng thời tập thói quen ngủ đúng giờ giấc. Bạn nên duy trì bữa ăn trong khoảng 45 phút sau khi tập thể dục. Như vậy có thể cung cấp thêm glycogen cho cơ thể và tái tạo lại cơ bắp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân đến mức tối đa.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369