Cần làm gì để chuẩn bị cho 1 tháng giảm cân của bạn

Yao Yao Ngày đăng: 13/10/2020Phổ biến: 256

Giảm cân không phải là chuyện ngày một ngày hai. Muốn có nền tảng tốt nhất khi giảm cân mà không “đứt gánh” giữa đường, các nàng nên chuẩn bị thật kỹ. Vậy thì sẽ cần làm những gì để chuẩn bị cho 1 tháng giảm cân của bạn đây nhỉ? Hãy cùng xem thử nhé.

can-lam-gi-de-chuan-bi-cho-1-thang-giam-can-cua-ban-1

Khi giảm cân bạn phải có mục tiêu rõ ràng.

Một mục tiêu là điều thiết yếu 

Đặt ra mục tiêu rất quan trọng, nhất là khi bạn đang lên kế hoạch cho một dự án giảm cân dài hơi. Đây sẽ là cách rất tốt để bạn theo dõi và cố gắng để đạt được tiến độ đề ra. Trước hết, hãy cân nhắc số cân mà bạn muốn giảm, khung thời gian cũng như những mục tiêu sức khỏe khác. Từ đó bạn có thể hoạch định số cân nặng mà bạn mong muốn giảm được trong một tháng này.

Giảm cân quá nhanh sẽ không tốt cho sức khỏe. Con số vừa phải là bạn nên giảm khoảng 0,5-1 kg mỗi tuần. Đừng xem thường con số này. Trung bình bạn có thể giảm đến 3kg trong một tháng rồi còn gì? Đây cũng là một con số đáng ao ước đấy nhé.

can-lam-gi-de-chuan-bi-cho-1-thang-giam-can-cua-ban-2

Thường xuyên kiểm tra số đo nhé.

Kiểm tra số đo 

Tất nhiên trong quá trình giảm cân, bạn cần phải biết được mình tiến bộ bao nhiêu. Nhưng bạn không chỉ kiểm tra cân nặng mà còn ghi nhớ luôn cả số đo của mình nhé. Đây sẽ là cách tốt nhất để giám sát tiến trình của bạn đấy.

Việc kiểm tra thường xuyên giúp bạn theo dõi tiến độ và biết quá trình tập luyện có phù hợp hay không. Đôi khi cân nặng của bạn không thật sự giảm, nhưng lượng mỡ và cơ dao động cũng khiến vòng eo thon gọn, vóc dáng chuẩn hẳn ra. Điều này còn đáng mừng hơn là giảm được cân nữa đấy.

Mỗi 2 tuần, bạn nên lấy số đo các vòng vai, ngực, eo, hông, đùi 2 tuần một lần. Sau một tháng bạn sẽ có kết quả của riêng mình.

can-lam-gi-de-chuan-bi-cho-1-thang-giam-can-cua-ban-3

Các ứng dụng theo dõi hẳn sẽ giúp ích cho bạn.

Sổ theo dõi cũng rất cần thiết 

Việc sử dụng sổ theo dõi khá phổ biến và là công cụ cần thiết khi giảm cân. Dùng sổ có thể giúp bạn chuẩn bị, đồng thời tạo động lực trong quá trình giảm cân và duy trì cân nặng sau khi giảm.

Bạn nên bắt đầu bằng cách ghi lại những mục tiêu của sức khỏa và những mục tiêu bạn đề ra trong bước một. Sau đó theo tiến độ mà bạn loại bỏ và thay đổi phương pháp để có cách giảm cân phù hợp hơn với mình.

Nếu muốn kiểm soát calo, sổ theo dõi cũng là người bạn đồng hành giúp bạn kiểm soát được lượng thực phẩm nạp vào một cách tốt nhất.

Trong quá trình giảm cân, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân để tăng thêm hiệu quả cho mình. Thế nhưng bạn nên tránh các loại thuốc giảm cân trôi nổi trên thị trường để tránh tiền mất tật mang nhé. Một số cái tên tên uy tín mà bạn có thể tham khảo là Safety Fat Burner, Rich Slim hay Best Slim.
can-lam-gi-de-chuan-bi-cho-1-thang-giam-can-cua-ban-4Giảm cân nhanh hơn với Rich Slim.
Đây đều là những dòng sản phẩm giảm cân nổi bật trên thị trường. Ưu điểm hàng đầu là chúng có thể giảm cân hiệu quả, đồng thời bổ sung nhiều dinh dưỡng có lợi cho da và tóc. Không chỉ vậy, các dòng sản phẩm này còn không có tác dụng phụ, giúp bạn an tâm hơn khi giảm cân nữa.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1