Bí quyết dùng tiêu đen đúng cách giúp người dùng có thể ngừa ung thư, giảm cân hữu hiệu

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 15-08-2019 |Lượt xem: 36
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Theo các nhà khoa học thì việc bạn ăn hạt tiêu hàng ngày có thể là một cách để duy trì hoạt động tốt nhất của não, đồng thời cũng đang được nghiên cứu như một giải pháp mang lại lợi ích cho những người mắc bệnh Alzheimer, ngăn ngừa ung thư đồng thời giúp giảm cân hữu hiệu. Hạt tiêu đen là sản phẩm rất dễ tìm mua và giá thành không quá cao, được đánh giá là một gia vị không thể thiếu trong quá trình nấu ăn.

Bí quyết dùng tiêu đen đúng cách giúp người dùng có thể ngừa ung thư, giảm cân hữu hiệu

Hạt tiêu có chứa vitamin C, vitamin A, flavonoid và carotene, tất cả các chất chống oxy hóa mạnh có khả năng bảo vệ chống lại các gốc tự do gây ung thư. Để hạt tiêu phát huy được những phẩm chất tốt nhất đó, hãy  sử dụng hạt tiêu đen bằng cách xay trực tiếp lên thực phẩm của bạn sau khi nó đã được nấu chín.

Bí quyết dùng tiêu đen đúng cách giúp người dùng có thể ngừa ung thư, giảm cân hữu hiệu2

Ngoài ra, thành phần trong hạt tiêu đen chứa một chất được gọi là piperine, chất này có thể giảm nguy cơ ung thư, và chức năng phòng ngừa này sẽ mạnh gấp đôi khi được kết hợp với nghệ. Piperine làm tăng sự hấp thu các vitamin và khoáng chất trong thực phẩm. Vitamin B, vitamin C, selen và beta carotene nói riêng sẽ dễ dàng được chuyển hóa trong cơ thể khi được dùng với một ít hạt tiêu.

Bí quyết dùng tiêu đen đúng cách giúp người dùng có thể ngừa ung thư, giảm cân hữu hiệu5

Khi đưa tiêu đen vào trong gia vị của món ăn sẽ giúp kích thích dạ dày giúp cho quá trình tiêu hóa protein trong thức ăn. Nó cũng kích thích các enzym tiêu hóa trong tuyến tụy. Với sự hỗ trợ từ hạt tiêu, bạn có thể bắt đầu sử dụng năng lượng từ thức ăn nhanh hơn nhiều so với các loại gia vị khác.

Bí quyết dùng tiêu đen đúng cách giúp người dùng có thể ngừa ung thư, giảm cân hữu hiệu6

Phần ngoài cùng của hạt tiêu đen chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thực vật giúp tăng cường sự trao đổi chất khi chúng phá vỡ các tế bào mỡ. Và cũng chính thành phần này gây ức chế sự sản xuất các tế bào mỡ mới. Bạn cũng sẽ đốt nhiều calo hơn vì vị cay sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn.

Chỉ cần một chút tiêu trên thực phẩm của bạn là đủ để có được những lợi ích trao đổi chất và có một thời gian dễ dàng hơn giảm cân.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369