Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 15-02-2019 |Lượt xem: 217
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Ăn kiêng giảm cân luôn là một quá trình đòi hỏi rất nhiều cố gắng cũng như kiên trì. Nhất là những ngày sau Tết, sau một thời gian ăn uống thả ga thì đây là thời điểm bạn đối mặt với cân nặng của mình. Làm thế nào để cải thiện cân nặng của mình? Dưới đây chúng tôi xin Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết:

1.Đưa vào chế độ ăn với nhiều rau xanh

Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết

Để hỗ trợ cho quá trình giảm cân các bạn nên chọn chế độ ăn lành mạnh với nhiều rau xanh. Bởi  chế độ ăn nhiều rau xanh dù sao cũng tiêu hóa nhanh hơn so với ăn nhiều thịt, nên bạn không phải quá lo lắng chuyện tồn lại thức ăn thừa trong cơ thể.

2.Tập thói quen đứng hoặc nói chuyện khi ăn

Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết2

Đây được xem là thủ thuật trong quá trình giảm cân. Ngoài ra, trong quá trình này các bạn tập thói quen trò chuyện với mọi người tránh tập trung quá mức vào bữa ăn. Chính những cuộc trò chuyện sẽ buộc bạn phải ăn chậm lại và dạ dày của bạn sẽ kịp phát tín hiệu để bạn nhận ra là mình đã no.
     
3.Nên tập thói ăn no vừa đủ

Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết4

Trong quá trình ăn nếu bạn cảm thấy đã no, đó là thời điểm bạn nên buông muỗng/đũa/nĩa xuống và nên trò chuyện với bạn bè hay rời khỏi bàn ăn. Nếu cứ cố gắng ăn cho đến khi không thể ăn được nữa thì chắc chắn bạn sẽ phát ngán và cảm thấy vô cùng mệt mỏi sau đó. Đó chính là cách giúp bạn cắt giảm calo hữu hiệu.

4.Không nên ăn những gì bạn không thích

Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết5

Đừng cố tích trữ calo và chất béo từ những món đồ ăn mà vốn dĩ bạn không thích ăn. Trong thực tế, bất cứ lúc nào bạn thấy mình không thích một món ăn đó thì nên dừng lại. Trừ khi bạn đang thực sự đói hoặc không có lựa chọn nào khác hoặc bạn đã gặp một tay đầu bếp nấu ăn rất dở thì đành chấp nhận phải ăn mà thôi.

5.Uống nhiều nước

Bật mí cách ăn uống lành mạnh tránh tăng cân trong những ngày sau Tết6

Có thể bạn không muốn uống loại nước uống có ga hoặc cocktail hoặc đồ uống có vị ngọt, nhưng vì phép lịch sự vẫn phải uống. Hãy uống một vài ngụm nhỏ sẽ tốt hơn là uống một hai ly. Sau đó uống một ly nước, chính nước sẽ làm bạn no hơn trong lúc đó.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369