Bật mí bí quyết giúp giảm cân nhanh mà không cần giảm khẩu phần ăn

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 10-12-2018 |Lượt xem: 153
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Rất nhiều người phàn nàn rằng, làm sao có thể giảm cân khi mà lúc nào họ cũng cảm thấy đói? Để có một phương thức giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí bí quyết giúp giảm cân nhanh mà không cần giảm khẩu phần ăn:

Nên chọn thức ăn giúp nhanh no

Bật mí bí quyết giúp giảm cân nhanh mà không cần giảm khẩu phần ăn

Trong thói quen hằng ngày, bạn ăn nhiều đôi khi không phải do thèm, mà do xung quanh có quá nhiều thức ăn. Hoặc bạn có thể nghĩ, sẽ rất lãng phí nếu trong nhà có nhiều thức ăn mà lại không ăn hết, phải bỏ đi, dẫn đến thói quen cố ăn cho hết và đó chính là nguyên nhân làm bạn tăng cân không kiểm soát.

Hầu hết các loại trái cây, hoa quả chứa rất nhiều nước và chất xơ nên giúp chúng ta cảm thấy no rất nhanh. Nếu bạn muốn giảm cân mà không muốn cái bụng của mình phát tín hiệu đói liên tục thì hãy hạn chế các loại thức ăn chứa nhiều chất béo và thay vào đó bằng hoa quả.

Dùng thực phẩm chứa nhiều protein

Bật mí bí quyết giúp giảm cân nhanh mà không cần giảm khẩu phần ăn2

Trong số các loại thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày thì có tới 15% lượng calorie của họ được hấp thụ từ protein. Những thức ăn loại này giúp bạn cảm thấy nhanh no hơn. Sau mấy tuần, lượng protein được tăng lên 30%. Kết quả là khi tăng tỷ lệ protein, họ không chỉ cảm thấy no bụng hơn mà giảm đáng kể cân nặng. Chính vì thế, các bạn hãy tăng lượng thực phẩm chứa hàm lượng protein vào thực đơn của mình nhé.

Hạn chế nước ngọt và thức ăn nhiều chất béo

Bật mí bí quyết giúp giảm cân nhanh mà không cần giảm khẩu phần ăn3

Các loại bánh và một số thức ăn giàu chất béo có lượng calorie rất cao nhưng các chất khác cần cho cơ thể thì rất thấp. Một nghiên cứu cho thấy, việc ăn nhiều thực phẩm loại này sẽ hạn chế hoạt động của một loại hoóc môn đặc biệt có khả năng thông báo tín hiệu cơ thể đã no.

Theo một nghiên cứu khác, những người hay sử dụng nước ngọt có nguy cơ bị bệnh béo phì cao hơn rất nhiều so với người chú trọng ăn hoa quả hoặc thức ăn chứa ít chất béo.

Đó là những bí quyết mà các bạn nên nhớ trong quá trình giảm cân, đó cũng là cách giúp bạn hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì cũng như tốt cho sức khỏe.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369