Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 25-12-2018 |Lượt xem: 184
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Vào những ngày cuối năm, bạn thường có tâm lý vui vẻ và thường phải tham gia nhiều tiệc tùng. Chính vì thế đây là cơ hội làm bạn tăng cân nhanh chóng. Để cải thiện và phòng tránh tình trạng thừa cân tốt nhất các bạn cần theo dõi cân nặng của mình. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới:

Cần tập mình thói quen kén chọn trong bữa tiệc buffet

Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới

Khi tham gia các bữa tiệc buffeet bạn cần biết chọn lọc thức ăn và cần biết kìm chế cũng như tập thói quen kén chọn trong ăn uống. Bạn cần biết loại thực phẩm nào làm bạn tăng cân, chính vì thế các bạn sẽ dễ phân loại nhóm thực phẩm cần tránh. Sử dụng đĩa nhỏ nếu có và hạn chế lượng ăn. Rau tươi và trái cây là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy chú ý điều chỉnh chế độ ăn

Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới2

Mùa lễ, Tết không nên mãi ăn uống và rượu bia, mà là dành cho bạn bè và gia đình. Bạn vẫn có thể vui chơi mà không bỏ quên thói quen ăn uống lành mạnh của mình. Nếu bạn đã ăn nhiều thứ chứa calo cao tại một bữa tiệc đêm, thì hãy điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn trong buổi ngày.

Nhất quyết chống lại sự cám dỗ

Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới3

Tuân theo một chế độ ăn uống mùa Giáng sinh để giảm cân nghiêm ngặt có thể chống lại sự cám dỗ của việc nhấm nháp đồ ăn. Nhờ bạn bè nhắc nhở chế độ ăn uống và hỗ trợ tinh thần khi bạn cảm thấy nản lòng. Nên nhớ tránh tăng cân cần sự quyết tâm mạnh mẽ và một khi bị tăng cân thì quá trình giảm cân sẽ rất vất vã.

Nên ăn uống từ tốn trong mọi hoàn cảnh

Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới5

Khi ăn uống mùa Giáng sinh, Lễ, Tết gắp tất cả mọi loại thức ăn vào chén dĩa chỉ để làm vừa lòng chủ nhà là điều không cần thiết nếu bạn đang lo lắng về cân nặng. Nhưng bạn hãy ăn từ tốn, thật chậm để thức ăn tiêu hóa hết tránh tình trạng mất kiểm soát.

Hạn chế tối đa đồ uống có ga

Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới6

Bất kỳ loại đồ uống có ga nào cũng làm tăng vòng bụng. Carbon dioxide được tìm thấy trong đồ uống có ga có thể là nguyên nhân làm đầy bụng.

Vận động thường xuyên

Bật mí bí quyết giảm cân nhanh đón mùa Giáng sinh và năm mới7

Ngày lễ có thể khiến bạn bận rộn suốt cả ngày và bạn sẽ không có thời gian rảnh rỗi cho chính mình. Nếu bạn không có thời gian để đến phòng tập thể dục hoặc lớp học yoga, cách lý tưởng để làm là đi bộ nhanh. Mỗi ngày bạn chỉ cần 15 - 20 phút đi bộ có thể giữ cho bạn cân đối.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369