Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 11-02-2019 |Lượt xem: 303
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Hết 80% mọi người sau Tết đều có nhu cầu giảm cân, chính vì thế các phương thức giảm cân nhanh sau Tết đóng vai trò rất quan trọng. Để giúp các bạn lấy lại vóc dáng nhanh dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao:

1.Theo dõi khắc khe khẩu phần ăn sau Tết

Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao

Do Tết các bạn đã ăn khá nhiều thịt thì sau Tết hãy chú ý khẩu phẩn ăn cần giảm thịt và tăng cường các loại rau xanh. Bữa ăn phụ nên bỏ qua ngũ cốc nhưng lại cần nhiều rau, kể cả các loại rau củ ngọt như: bí, cà rốt, khoai lang, củ cải, củ cải đường…. cũng nên giới hạn là 1/4 quả/bữa.

2.Uống nhiều nước, hạn chế tối đa thức uống có cồn

Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao2

Muốn lấy lại vóc dáng nhanh sau Tết, cần hạn chế rượu, bia thậm chí các thức uống có ga. Các loại thức uống này sẽ đóng góp đáng kể vào kích thước vòng eo vì rượu chứa đường, giàu calo, làm giảm chất lượng giấc ngủ và khiến bạn ít tập thể dục hơn.

3.Cân bằng lượng đạm

Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao3

Đạm thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo cần có đầy đủ vì nó khiến bạn mất đi cảm giác thèm ăn, có khả năng giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng. Các bạn cần đảm bảo tiêu thụ ít nhất 20g protein trong mọi bữa ăn.

4.Vận động thường xuyên

Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao4

Bạn cần tập thể dục ít nhất 3 lần một tuần, mỗi lần từ 30-45 phút. Bài tập nên kết hợp giữa tập luyện tim mạch và giữ trọng lượng. Một lối sống ít vận động làm chậm quá trình trao đổi chất, vì cơ thể chúng ta nhận ra rằng không cần đến năng lượng.

5.Ngủ nhiều hơn, ít căng thẳng hơn

Bật mí 5 cách giảm cân đơn giản sau Tết tuy đơn giản nhưng hiệu quả cao6

Thiếu ngủ dẫn đến mệt mỏi khiến cơ thể của chúng ta rơi vào trạng thái căng thẳng, và đóng góp vào việc tích tụ mỡ bụng bởi sự căng thẳng không tốt cho bất cứ thứ gì, kể cả việc lưu giữ chất béo.  Chính vì thế, trong Tết bạn đã thức ngủ nhiều rồi thì hãy chú trọng giấc ngủ sau Tết để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh sau Tết nhé!


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369