Bật mí 4 công thức low carb đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn vào mỗi sáng

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 10-12-2018 |Lượt xem: 258
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giảm cân, đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, đặc biệt với những người đang trong chế độ low carb thì càng không nên bỏ qua.

Với người ăn low carb, tinh bộ t làkẻ thù đi ngược lại với mục tiêu của chế độ ăn kiêng. Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian để giảm cân dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 công thức low carb đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn vào mỗi sáng:

1.Món trứng và bơ nghiền

Bật mí 4 công thức low carb đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn vào mỗi sáng

Quả bơ luôn nằm ở vị trí đầu trong danh sách những thực phẩm hữu dụng khi bạn muốn thực hiện chế độ ăn low carb. Sự kết hợp giữa chất béo tốt cùng với protein cũng giúp cơ thể bạn no lâu hơn. Trứng rán lòng đào kiểu sunny side up sẽ giúp bữa ăn thú vị hơn nhiều.

2.Món trứng luộc

Bật mí 4 công thức low carb đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn vào mỗi sáng2

Trứng chứa lượng vitamin B12 và vitamin D3 cùng với protein cần thiết cho cơ thể, và chúng lại tạo cảm giác no lâu khiến cho cơn đói sẽ tránh xa bạn trong ít nhất 3 - 4 tiếng. Chỉ cần luộc 1-2 quả trứng gà lên (tốt nhất là gà ta) sẽ cung cấp đủ dưỡng chất và năng lượng cho ngày mới năng động.

3.Sữa chua nguyên chất

Bật mí 4 công thức low carb đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn vào mỗi sáng5

Sữa chua giúp cân bằng lượng đường trong máu đồng thời chất xơ từ hoa quả đi kèm sẽ khiến bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị bữa sáng mà không phải lo nếu ăn nhiều hơn mức cho phép một chút.

4.Smoothie trái cây

Bật mí 4 công thức low carb đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn vào mỗi sáng7

Trong quá trình ăn kiêng giảm cân các bạn chỉ cần hạn chế lượng đường hoặc dùng đường ăn kiêng để thay thế, smoothie sẽ vẫn là một bữa sáng cực kỳ tuyệt vời cung cấp đầy đủ dưỡng chất và cũng có tác dụng thanh lọc cơ thể cực kì hiệu quả. Ngoài ra, smoothie từ các loại quả ít carb như việt quất, dâu tây, bưởi sẽ càng hoàn hảo và nên được ưu tiên hơn nữa cho bữa sáng của bạn.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369