Ăn sáng muộn, ăn tối sớm không những giúp chị em giảm cân mà còn đẩy lùi ung thư vú

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 05-04-2019 |Lượt xem: 153
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Theo các nhà nghiên cứu  Mỹ vừa được công bố Mỹ, việc chị em thay đổi thời gian ăn uống, cụ thể là ăn sáng lúc 10h, ăn tối lúc 18h mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Bởi ăn sáng muộn và ăn tối sớm giúp thu hẹp khung giờ ăn trong ngày, cho cơ thể có khoảng thời gian dài nghỉ ngơi.

Ăn sáng muộn, ăn tối sớm không những giúp chị em giảm cân mà còn đẩy lùi ung thư vú
Việc gói gọn tất cả các bữa ăn trong khoảng 8 tiếng và không ăn gì trong 16 tiếng còn lại được coi là một cách nhịn ăn gián đoạn. Chế độ ăn 16:8 giúp cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường chức năng não và tuổi thọ. Khi lượng đường trong máu được kiểm soát tốt, cân nặng cũng sẽ được đảm bảo, nguy cơ béo phì, rối loạn chuyển hóa cũng giảm hẳn bởi đây chính là tác nhân gây ung thư vú.

Ăn sáng muộn, ăn tối sớm không những giúp chị em giảm cân mà còn đẩy lùi ung thư vú2

Một nghiên cứu khác ở Chicago, chỉ ra khả năng hỗ trợ giảm cân của chế độ nhịn ăn gián đoạn. Ông đã mời 35 người làm bài test thử. Trong khoảng 10h đến 18h, những người tham gia có thể ăn bất cứ thứ gì và ăn bao nhiêu tùy thích, nhưng họ chỉ được phép uống nước và đồ uống không chứa calo trong suốt 16 tiếng còn lại.

Ăn sáng muộn, ăn tối sớm không những giúp chị em giảm cân mà còn đẩy lùi ung thư vú4

Tất cả những người tham gia nghiên cứu được theo dõi trong khoảng thời gian 12 tuần và kết quả của họ được so sánh với kết quả thử nghiệm trước đó của một chế độ nhịn ăn gián đoạn khác, gọi là nhịn ăn cách ngày.

Ăn sáng muộn, ăn tối sớm không những giúp chị em giảm cân mà còn đẩy lùi ung thư vú7

Trong quá trình nhịn ăn cách ngày, họ có thể ăn bất cứ thứ gì họ thích trong một ngày và nhịn đói vào ngày hôm sau. Khi so sánh với kết quả thử nghiệm trước đó, trung bình những người nhịn ăn gián đoạn 16:8 hấp thụ ít hơn 350 kcal, giảm 3% trọng lượng cơ thể và huyết áp ở mức thấp hơn.

Chính vì thế chế độ ăn 16:8 là một cách thức mới để giảm cân mà giờ chúng tôi đã có bằng chứng khoa học sơ bộ giúp chứng minh hiệu quả.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369