5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 31-01-2019 |Lượt xem: 188
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Thừa cân, béo phì đang trở thành nổi ám ảnh của rất nhiều người. Nhiều người vì áp lực cân nặng nên chọn rất n hiều phương thức giảm cân khác nhau. Hiện có một số cách giảm cân mà bạn nghĩ là hiệu quả nhưng thực chất lại tiềm ẩn hàng loạt hậu quả xấu đối với sức khỏe của bạn. Dưới đây 5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe:

Ăn no rồi móc họng

5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe

Nhiều người thường truyền tai nhau cách giảm cân đơn giản là cứ ăn vô tư rồi móc họng để nôn hết thức ăn ra. Vậy nhưng, đây lại là cách giảm cân không hề lành mạnh chút nào và nó còn có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh về thực quản, răng miệng...

Nhịn ăn thường xuyên

5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe2

Một số người nghĩ rằng, chỉ cần chăm nhịn ăn vài bữa là cân nặng sẽ giảm xuống nhanh chóng. Thế nhưng, thực tế thì phương pháp này lại gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nó sẽ làm cơ thể thiếu hụt đi các dưỡng chất cần thiết và dễ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng về sau.

Tập luyện quá sức

5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe3

Tập luyện đều đặn mỗi ngày là một thói quen tốt, nhưng nếu tập quá mức so với quy định thì nguy cơ cao bạn sẽ bị chấn thương, mất nước, suy nhược cơ thể… Tốt nhất mỗi ngày, bạn nên dành khoảng 30 phút tập luyện. Tập 5 buổi/ngày, còn lại 2 ngày để thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng chứ không nên tập quá sức, dễ gây căng thẳng lên vùng cơ.

Cắt giảm quá nhiều calories

5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe4

Việc cắt giảm calories hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Mặc dù giảm bớt calories sẽ giúp bạn giảm cân nhanh nhưng lại dễ gây ra hội chứng chuyển hóa hoặc kháng insulin. Theo đó, nếu quá trình trao đổi chất không diễn ra thuận lợi thì cơ thể bạn cũng sẽ bị mất đi các chất dinh dưỡng cần thiết.

Lạm dụng thuốc giảm cân

5 điều không nên làm ảnh hưởng tới quá trình giảm cân cũng như sức khỏe6

Nhằm mục đích kích thích cân nặng rất nhiều người đã lạm dụng thuốc giảm cân để giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, giới chuyên gia đã nhiều lần cảnh báo, nếu lạm dụng quá mức vào thuốc giảm cân sẽ khiến cơ thể suy nhược, … Hãy uống đúng liều lượng cho phép và mua thuốc giảm cân đúng nguồn gốc.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369