Tư vấn 4 bài tập giảm mỡ thừa giúp đùi thon gọn, săn chắc

Nhàn Lê Ngày đăng: 24/05/2020Phổ biến: 143

Khi áp dụng các bài tập giảm cân thật ra có vô số các bài tập, mỗi bài tập có một vai trò riêng, tuy nhiên có đặc điểm chung đó là giảm mỡ thừa và giúp săn chắc các vùng được tập luyện thường xuyên. Nếu bạn muốn giảm bộ phận nào thì hãy chọn các bài tập phù hợp tác động trực tiếp đến bộ phận đó. Bài viết này sẽ tư vấn động tác giúp giảm mỡ vùng đùi. Dưới đây chúng tôi xin Tư vấn 4 bài tập giảm mỡ thừa giúp đùi thon gọn, săn chắc:

Bài tập 1:

Bài tập này giúp săn mông giảm mỡ đùi
Bài tập này giúp săn mông giảm mỡ đùi

-Tư thế đứng thẳng, hai chân rộng hơn vai, các ngón chân hướng ra phía ngoài. Hạ trọng tâm cơ thể thấp nhất có thể, giữ nguyên phần thân trên.

-Đồng thời giữ căng 2 đùi và mông sao cho đùi song song với sàn nhà. Giữ nguyên vị trí của đùi và mông, nâng trọng tâm cơ thể trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục trong vòng 1 phút.

Bài tập 2:

Bài tập này nhìn thì nhẹ nhàng nhưng khi tập sẽ giúp săn đùi

Bài tập này nhìn thì nhẹ nhàng nhưng khi tập sẽ giúp săn đùi

-Đứng thẳng, lấy chân trái làm trụ, từ từ hạ người xuống, mặt cúi xuống đất. Chân phải giơ ngang tầm thân người về phía sau song song mặt đất.

-Hai tay nắm chặt, song song với mặt đất sao cho tay, chân và thân thẳng hàng. Cứ vậy các bạn giữ tư thế này trong 10-15 giây rồi đổi chân. Lặp lại 20 lần mỗi bên cho mỗi lần tập.

Bài tập 3:

Bài tập này giúp săn đùi và giảm mỡ thừa vùng eo
Bài tập này giúp săn đùi và giảm mỡ thừa vùng eo

 -Đứng thẳng, 2 chân rộng hơn vai. Giơ 2 tay thẳng lên, sau đó hít vào. Hạ tay phải dọc thân người, thở ra, sau đó uống cong phần thân trên và vươn tay trái về phía bên phải.

-Trở về vị trí ban đầu, sau đó lặp lại động tác nhưng đổi bên. Lặp lại 10 lần mỗi bên. Thực hiện bài tập này 3 hiệp trong 1 lần tập.

Bài tập 4:

Bài tập squat đá chân giúp từ vùng bụng trở xuống săn chắc
Bài tập squat đá chân giúp từ vùng bụng trở xuống săn chắc

-Hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng. Hai bàn tay đan để trước ngực, đan chặt vào nhau. Khụy gối tượng tự như tư thế squat.

-Sau đó, đứng thẳng từ từ, đồng thời đưa 1 chân lên cao sang ngang, song song với mặt đất, chân còn lại làm trụ, nhớ giữ lưng thẳng. Thực hiện động tác liên tục 20 lần, sau đó đổi bên.

Với những người bị béo lâu năm và khó giảm cân thì song song với việc chăm tập luyện thì hãy kết hợp sử dụng các sản phẩm giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner được xem là 1 gợi ý tuyệt vời.
boc-ngay-nhung-ly-do-nao-khien-ban-mai-chang-giam-can-4Safety Fat Burner, lựa chọn tuyệt vời để giảm cân.
Đây là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ Mỹ. Safety Fat Burner đáp ứng mọi tiêu chí an toàn và hiệu quả về giảm cân. Sản phẩm này có thể giảm cân nhanh gấp 3 lần so với các công thức giảm cân trước đây.
Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng của hệ thống Giảm Cân An Toàn.

 

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpHoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ