Giảm Cân Sau Tết An Toàn Trên Hết. Nhận Ngay Lì Xì Giảm Giá Khi Đặt Hàng

Những bài tập yoga dễ ợt có thể tập tại nhà

Yao Yao Ngày đăng: 04/03/2021Phổ biến: 637

Giảm cân sau Tết không quá khó nếu bạn thực hiện đúng cách. Sau đây là những bài tập yoga dễ ợt có thể tập tại nhà, hãy cùng khám phá nhé.

nhung-bai-tap-yoga-de-ot-co-the-tap-tai-nha-1

Tư thế quả núi khá đơn giản.

Tư thế quả núi

Đây là 1 trong những tư thế phổ biến nhất và cũng dễ dàng nhất cho các nàng. Động tác này có thể giúp bạn cải thiện khả năng tuần hoàn máu để sẵn sàng cho những tư thế khó khăn hơn tiếp theo.

Đầu tiên, bạn cần đứng vững, gót chân bè ra, hai ngón cái chạm vào nhau trong khi hai tay mở ra, mu bàn tay úp ngược vào trong. Sau đó bạn lại duỗi tay về trước, đưa lòng bàn tay đến gần nhau.

Giờ thì bạn hít sau rồi duỗi căng cột sống, sau đó bắt đầu kéo 2 tay qua đầu, căng người nhiều nhất trong khả năng của bạn.

Tiếp theo hãy nhấc hai chân lên và đứng trên các ngón chân, ánh mắt hướng về trần nha. Trong trường hợp không thể đứng trên ngón chân, hãy đứng vững bằng cả bàn chân. Giờ thì hãy hít thở như bình thường và giữ yên 20 giây nhé.

Cuối cùng hít vào sâu, thở ra rồi từ từ hạ chân xuống. Hãy lặp lại khoảng 10 lần.

nhung-bai-tap-yoga-de-ot-co-the-tap-tai-nha-2

Nhớ đừng cố sức trong thời gian đầu tập nhé.

Tư thế Padahastasana

Tư thế này có thể giúp bụng của bạn sẽ được nén hoàn toàn trong lúc uốn người về phía trước, từ đó diễn ra quá trình đốt cháy chất béo tốt hơn. Bạn nên bắt đầu giống như tư thế quả núi bên trên, nhưng hai tay thả lỏng, gót chân chạm vào nhau và thẳng người.

Tiếp đó bạn hít sâu, giơ hai tay thẳng lên sàn, cánh tay song song với tai rồi từ từ thở ra, duỗi người về phía trước sao lưng thẳng, tay thẳng rồi từ từ cúi gập người vào chân. Giữ hai chân thẳng. Bạn sẽ thấy phần chân hơi căng và đau. 

nhung-bai-tap-yoga-de-ot-co-the-tap-tai-nha-3

Chạm sàn bằng cả hai tay.

Giờ thì cố gắng chạm sàn bằng cả 2 lòng bàn tay mà không uốn cong đầu gối. Nếu mới tập yoga, bạn có thể thử chạm vào ngón chân hoặc mắt cá chân. Cứ thế giữ hơi thở đều đặn và hít sâu, thở chậm, đồng thời hóp bụng ép vào đùi, giữ từ 60 đến 90 giây.

Cuối cùng bạn thở ra và trở lại tư thế ban đầu là được.

Thực hiện các bài tập yoga thường xuyên không chỉ giúp bạn giảm sự căng thẳng, giảm mỡ bụng và cân bằng chu kỳ kinh nguyệt mà còn có thể giảm cân rất hiệu quả. Thế nên đừng ngại duy trì tập luyện mỗi ngày nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể giảm cân bằng cách kết hợp sử dụng các loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner hay Collagen Slim.
nhung-bai-tap-yoga-de-ot-co-the-tap-tai-nha-4Giảm cân với Safety Fat Burner.
Đây đều là những loại thuốc giảm cân chính hãng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt sản phẩm không có tác dụng phụ, giúp người dùng an tâm sử dụng mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1