Mùa dịch nhưng vẫn vận động thường xuyên tại sao cân nặng không cải thiện?

Nhàn Lê Ngày đăng: 14/04/2020Phổ biến: 141

Đang mùa dịch covid mọi hoạt động đều bị đình trệ để tránh lây nhiễm bệnh. Các phòng tập hay hoạt động cộng đồng đều đóng cửa chính vì thế, mọi người tập trung sinh hoạt tại nhà.

Vận động như một thói quen hằng ngày rất có lợi, nhưng phải tập luyện đúng cách thì mới có thể giảm cân và có sức khỏe đúng như mong đợi. Nếu các bạn không thể tập luyện hay vận động ở bên ngoài thì có thể chọn hình thức tập luyện hay vận động tại nhà của mình.

Vận động và tập luyện tại nhà giúp mọi người đốt calo tự nhiên
Vận động và tập luyện tại nhà giúp mọi người đốt calo tự nhiên

Thường thì mọi người sẽ không thể giảm cân nếu không kết hợp kiểm soát ăn uống. Tuy nhiên, các nhà khoa học tìm ra điểm chung giữa những người đã thành công trong việc giảm cân bằng cách tập thể dục. Mặt khác, đối với nhóm trọng lượng cơ thể không giảm, họ đều có ý nghĩ rằng bởi vì họ tập thể dục nên có thể ăn nhiều hơn bình thường, nên họ tăng lượng calo trong các bữa ăn.

Cần chú ý đến lượng calories mỗi bữa ăn/ngày
Cần chú ý đến lượng calories mỗi bữa ăn/ngày

Về cơ bản, cơ chế giảm cân rất đơn giản. Nếu lượng calo tiêu thụ cho hoạt động thể chất và tập thể dục vượt qua lượng calo tiêu thụ theo bữa ăn, trọng lượng cơ thể sẽ giảm trong một vài tháng. Nếu chúng ta có thể tăng cường tập thể dục và duy trì trạng thái đốt cháy calo thì sẽ dễ dàng giảm cân.

Uống nhiều nước rất tốt cho quá trình giảm cân
Uống nhiều nước rất tốt cho quá trình giảm cân

Đối với những người bắt đầu tập thể dục, có một phương pháp đem lại hiệu quả khác. Bạn có thể phân chia thời gian tập thể dục vào các buổi trong ngày, không nhất thiết dành 30 phút trong một lần tập, tập luyện 10 phút mỗi buổi sáng, buổi trưa, buổi tối cũng đem lại hiệu quả.

Yoga được nhiều chị em áp dụng giảm cân mùa dịch
Yoga được nhiều chị em áp dụng giảm cân mùa dịch

Ở nhà các bạn hãy chọn các bài tập squat; yoga; hít đất, gập bụng; gym tại nhà hay các hoạt động thay thế như làm việc nhà: lau dọn nhà cửa, làm vườn, giặt đồ bằng tay thay vì dùng máy,…. Đó cũng là cách giúp bạn đốt cháy calories một cách hiệu quả.

Thời gian này bạn tuyệt đối rảnh thì hãy dành ra 30 phút để bắt đầu tập luyện bằng các hình thức vận động trên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Chạy bộ cầu thang cũng là hình thức đốt cháy calo tự nhiên
Chạy bộ cầu thang cũng là hình thức đốt cháy calo tự nhiên

Tuy nhiên, nếu như bạn dùng sức vận động giảm cân một cách chuyên tâm nhưng bạn cũng ăn uống một cách thả phanh thì coi  như công cuộc giảm cân của bạn dường như trở về số 0. Qúa trình giảm cân muốn đạt hiệu quả các bạn phải kết hợp chế độ ăn kiêng và vận động.

Hãy biết chọn lọc thức ăn mỗi ngày
Hãy biết chọn lọc thức ăn mỗi ngày

Hãy chú ý chế độ ăn hằng ngày của mình hoặc các bạn có thể tham khảo chuyên mục thực đơn ăn kiêng của chúng tôi và kết hợp vận động tại nhà sẽ là cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn thúc đẩy quá trình giảm béo của mình thì hãy dùng viên giảm cân được rất nhiều nghệ sỹ tin dùng Safety FAT Burner.

Trước và sau khi giảm cân với viên giảm cân Safety FATTrước và sau khi giảm cân với viên giảm cân Safety FAT
Viên giả cân Safety Fat Burner tác động và thúc đẩy giúp nhanh chóng đánh tan các vùng mỡ thừa lâu năm, ngăn chặn sự thèm ăn và giảm sự hình thành mỡ thừa trong cơ thể. Viên giảm cân này phù hợp cho cả nam và nữ giới nên các bạn có thể mua dùng cho các thành viên cùng có quyết tâm giảm cân.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpHoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ