Hiểu rõ về tốc độ chạy bộ để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất sau khi mùa dịch kết thúc

Nhàn Lê Ngày đăng: 20/04/2020Phổ biến: 226

Do đang dịch bệnh nên nhiều người thay đổi lịch sinh hoạt, không thể tham gia tập thể dục hay chơi thể thao,… ở những nơi công cộng đông người. Chắc chắn một điều với chế độ ăn uống và ít vận động tỉ lệ người thừa cân, béo bụng tăng lên rất cao trong mùa dịch.

Chạy bộ mỗi ngày giúp giảm cân an toàn
Chạy bộ mỗi ngày giúp giảm cân an toàn

Và để giúp mọi người có giải pháp giảm cân nhanh sau khi dịch bệnh kết thúc. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách giảm cân, đốt mỡ bụng hiệu quả bằng cách chạy bộ. Tuy  nhiên nếu muốn giảm cân thành công bằng cách chạy bộ thì cần phải tập đúng cách và đúng mật độ cho phép. Hiểu rõ về tốc độ chạy bộ để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất sau khi mùa dịch kết thúc:

Chạy bộ không những giúp giảm cân còn tốt cho sức khỏe
Chạy bộ không những giúp giảm cân còn tốt cho sức khỏe

Thời lượng chạy phù hợp là từ 30-60 phút mỗi ngày với cường độ vừa phải và 5 ngày/tuần, thì mới đủ làm nóng cơ thể và giúp đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể.

Đối với những người mới chạy, do trước đó ít vận động nên khi bất ngờ vận động nhiều lên thì cơ thể sẽ đốt calo rất hiệu quả. Với những ai mới tham gia chạy bộ thì không cần chạy nhanh mà hãy chạy từ từ và chạy nhiều.

Chạy với tốc độ khoảng 8 km/giờ trong 30 phút đốt được khoảng 250 calo,
Chạy với tốc độ khoảng 8 km/giờ trong 30 phút đốt được khoảng 250 calo,

Với những người đã chạy lâu với lịch trình quen thuộc, do cơ thể họ đã thích ứng với trạng thái vận động thường xuyên nên muốn tăng tốc độ đốt calo thì phải chạy với tốc độ nhanh hơn. Lúc này, thay vì chạy nhiều như người mới bắt đầu, những người đã chạy lâu phải thử tập theo phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng. Tức là chạy nước rút với tốc độ nhanh, sau đó nghỉ ngơi rồi tiếp tục hiệp chạy khác.

Chạy với tốc độ khoảng 8 km/giờ trong 60 phút đốt được khoảng 500 calo
Chạy với tốc độ khoảng 8 km/giờ trong 60 phút đốt được khoảng 500 calo

Khi chạy các bạn có thể tăng cường độ tập lên nếu muốn giảm cân nhiều hơn. Bởi cường độ tập tăng lên sẽ giúp đốt nhiều calo hơn. Với người mới chạy, họ có thể bắt đầu với đi bộ nhanh, dần dần khi đã quen, các bạn hãy chuyển sang chạy chậm và cuối cùng là chạy nhanh hơn.

Thời gian tập để đạt hiệu quả giảm cân cao  nhất:

Mỗi thể trạng có một thời điểm tập luyện khác nhau
Mỗi thể trạng có một thời điểm tập luyện khác nhau

Để đánh tan mỡ thừa thì cần đốt khoảng 7.700 calo. Để đảm bảo chế độ tập luyện phù hợp, người chạy bộ ở mỗi mức độ khác nhau sẽ tập với thời lượng và tốc độ khác nhau.

Khi đã chạy quen, tốc độ chạy nên nâng lên mức 10 km/giờ và chạy trong vòng 30 phút sẽ đốt khoảng 315 calo, nếu bạn chạy trong 60 phút cơ thể sẽ đốt khoảng 630 calo.

Sau vài tuần, người chạy bộ nên tiếp tục nâng tốc độ lên hơn 11 km/giờ. Trong 30 phút, họ sẽ đốt được 370 calo, 60 phút sẽ là 740 calo.

Chạy bộ đúng cách giúp bạn tập luyện ít nhưng đạt hiệu quả giảm cân cao
Chạy bộ đúng cách giúp bạn tập luyện ít nhưng đạt hiệu quả giảm cân cao

Chạy bộ đều đặn qua thời gian sẽ giúp cơ thể thích ứng với vận động và các cơ bắp sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Và để cơ thể tiếp tục giảm mỡ thì cần phải kết hợp những bài tập sức mạnh như kết hợp nâng tạ, nhảy cao, chạy nước rút,….

Nếu chạy bộ thường xuyên kết hợp với viên giảm cân của Mỹ chắc chắn bạn sẽ giảm cân rất hiệu quả. Điển hình như viên giảm cân Safety FAT Burner.
Safety Fat Burner giúp tác động và thúc đẩy giúp nhanh chóng đánh tan các vùng mỡ thừa lâu năm, ngăn chặn sự thèm ăn và giảm sự hình thành mỡ thừa trong cơ thể.
Safety FAT Burner giúp thúc đẩy quá trình giảm béoSafety FAT Burner giúp thúc đẩy quá trình giảm béo
Với công hiệu giảm cân vượt trội gấp 3 lần so với các dòng sản phẩm khác nhưng bảo đảm an toàn cho người sử dụng, được người tiêu dùng đánh giá giảm cân siêu nhanh mà không để lại bất kỳ dấu hiệu phản ứng phụ nào.
Đặc biệt, Safety Fat Burner được giamcanantoan.com phân phối cam kết không chứa chất cấm như rất nhiều sản phẩm giảm cân trôi nổi trên thị trường.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpHoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ